Người bệnh phải bán gà, bán lợn đi khám bệnh, đừng bắt mua thêm TPCNTheo PGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, trong thực tế nhiều bệnh nhân chi tiền thuốc 3 đồng, 7 đồng cho thực phẩm chức năng.
Với nhiều ca cấp cứu, 1-2 đơn vị máu đáng giá bằng cả sinh mệnhNguồn máu hiến rất ý nghĩa và đáng trân trọng. Đặc biệt với những trường hợp mất máu nhiều, việc truyền máu kịp thời mang ý nghĩa sống còn cho bệnh nhân.
Những "chiến sĩ áo trắng" Viện Lão khoa Trung ương tỏa sáng trên sân khấuNgày 6/3, Bệnh viện Lão khoa Trung tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Người cao tuổi ở Việt Nam đối mặt gánh nặng bệnh tật képMặc dù tuổi thọ trung bình ngày càng tăng, nhưng số năm sống khỏe mạnh của người Việt không tăng tương ứng.
Bản án dành cho cha mẹ ép con gái 17 tuổi nhịn ăn để duy trì cân nặng 28kgDư luận Australia rất quan tâm tới việc xét xử cặp vợ chồng bỏ đói con gái 17 tuổi, ép cô duy trì cân nặng 27,3kg. Dù có trí não phát triển bình thường, nhưng cô gái tư duy, hành xử như đứa trẻ.
Cụ bà trong viện dưỡng lão đau tim sau khi xem vũ công thoát y biểu diễnDư luận ở Colombia phẫn nộ trước vụ việc một cụ bà lên cơn đau tim sau khi chứng kiến cảnh những vũ công nam múa thoát y tại viện dưỡng lão và phải vào viện cấp cứu.
Hơn 250 triệu đồng đến với gia đình người đàn ông nghèo gặp nạnHơn 250 triệu đồng là số tiền bạn đọc Dân trí và nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ bệnh nhân Nguyễn Văn Khôi (SN 1984, trú tại Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam), giúp gia đình anh vượt qua khó khăn.
Rơi từ vách đá, bệnh nhân thoát chết nhờ giọt máu nghĩa tình của y bác sĩNgười đàn ông rơi từ vách đá, mất máu nghiêm trọng, rơi vào tình trạng nguy kịch. Trong thời khắc sinh tử, 4 y bác sĩ ở Nghệ An đã lập tức hiến máu, góp phần cứu sống bệnh nhân.
Ông Netanyahu dọa tiếp tục chiến dịch ở GazaThủ tướng Israel cảnh báo không chấm dứt chiến dịch ở Gaza cho đến khi loại hoàn toàn nhóm Hamas, trong bối cảnh các cuộc không kích của Tel Aviv khiến hơn 90 người thiệt mạng trong 48 giờ qua.
Đề xuất xây dựng tổ hợp y tế kỹ thuật cao 1.500 tỷ đồngNhà đầu tư đề xuất xây dựng tổ hợp y tế kỹ thuật cao tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam trên diện tích 20ha, quy mô 500 giường bệnh, tổng vốn đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng.
Sữa giả… giá chátTội phạm sản xuất, kinh doanh hàng giả đang trở nên liều lĩnh và thách thức khi thuê quảng cáo rầm rộ khắp các nền tảng mạng xã hội, luồn lách vào một số địa chỉ được người dân tin cậy.
Nghẹn đắng vì cốc sữa đầu tiên sau ca mổ tim của mẹ là sữa giả"Mẹ mình mổ tim xong, về phòng vô trùng, cốc sữa đầu tiên được uống là sữa giả, đắng nghẹn. Mình day dứt khi mẹ xuất viện đã tặng hộp sữa này cho cô đồng hương, nhưng cô không qua khỏi sau ca mổ".