Nguyên nhân gây vụ ngộ độc hơn 400 người ở Vĩnh PhúcLiên quan đến vụ việc ngộ độc tập thể mới đây tại Vĩnh Phúc, đại diện Cục An toàn thực phẩm thông tin kết quả điều tra bước đầu.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Cách nấu ăn của nhiều người Việt dễ rước ung thưKhi dầu được đun nóng lên đến điểm khói, các phân tử dầu bị phá vỡ và sinh ra acrolein, một loại aldehyde có tính kích ứng mạnh và có thể gây hại cho hệ thống hô hấp và mắt.
Cách làm món khoai tây Mỹ nướng lò với xúc xích Ý cho buổi tối cuối tuầnTừ bữa tối đơn giản đến các món ăn cho ngày cuối tuần, khoai tây Mỹ không chỉ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn dễ dàng và nhanh chóng mà còn có được món ăn ngon cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Được khuyên thi hoa hậu, nữ sinh do dự khi chọn nghề "lăn vào bếp"Nhiều người khuyên Linh có hình thức, cao ráo nên thi hoa hậu hoặc chọn công việc nhàn nhã, ngồi văn phòng bật máy lạnh. Cô nữ sinh băn khoăn khi chọn nghề "muốn ăn phải lăn vào bếp".
Tiết canh dê: Nguy cơ chết người trong món đặc sản "lành, sạch"Thực tế lâm sàng, đã có không ít bệnh nhân nhập viện vì liên cầu lợn dù trước đó ăn… tiết canh dê.
Phương Oanh khóc khi được Shark Bình mở tiệc chào đón về nhàĐể chào đón ba mẹ con Phương Oanh về nhà, Shark Bình đã tổ chức tiệc cùng rất nhiều hoa tươi khiến nữ diễn viên bật khóc vì xúc động.
Xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn được chế biến từ sâm dây ở Kon TumUBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu quốc tế và công bố xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn chế biến từ sâm dây.
Những mẫu trang sức đẹp nhất cho mùa hè năm nayXu hướng trang sức mùa hè gây ấn tượng bởi kiểu dáng tinh xảo, mới mẻ, đồng thời nâng tầm phong cách ăn mặc khi kết hợp.
Chê dầu mỡ, nhiều cha mẹ đang khiến con trẻ phải ăn món của "người già"Trong khi nhu cầu chất béo ở trẻ rất lớn, nhiều gia đình chỉ sử dụng một lượng dầu, mỡ nhỏ khi nấu, thậm chí chỉ nấu món luộc. Nhiều người nghĩ mỡ động vật gây hại, loại hoàn toàn khỏi khẩu phần.
Bột ngọt - loại gia vị có từ lâu đời trong gian bếp nhiều gia đình ViệtBột ngọt là một trong những gia vị phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giúp khơi dậy hương vị cho các món ăn ngon, đậm đà hơn. Lượng natri (muối) trong bột ngọt thấp.