Những trải nghiệm độc đáo mùa lễ hội tại Nha Trang Marriott Resort & SpaNha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island đã sẵn sàng chào đón du khách đến với một mùa lễ hội đầy màu sắc và ấm áp, hòa quyện giữa biển xanh, cát trắng và ánh đèn lung linh.
Lần đầu thấy cảnh người Việt Nam thu hoạch hoa súng, khách Mỹ choáng ngợpCó chuyến đi tới đồng bằng sông Cửu Long cách đây không lâu, phóng viên người Mỹ chứng kiến cảnh người địa phương thu hoạch hoa súng nên thấy rất ấn tượng.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Món "tóc rối" nướng muối ớt trở thành đồ ăn vặt mới nổi ở Trung QuốcMón ăn vặt mới nổi được bày bán trên đường phố ở Thành Đô (Trung Quốc) nhận được nhiều sự chú ý vì giống như một cục tóc rối màu đen.
Món quà 20/11 gây sốt và chuyện cô giáo đi ăn cỗ luôn gói về cho học sinhĐược nhiều người khuyên chọn trường gần trung tâm thành phố, có đầy đủ cơ sở vật chất để dạy, song cô giáo Kim Hồng (Lào Cai) vẫn quyết tâm ở lại quê hương, mang con chữ cho những trẻ em ở vùng cao.
Hà Nội: Khách thích thú với ly đồ uống bay lơ lửng, có... dế mèn chiên giònMột quán đồ uống tại Hà Nội mang đến trải nghiệm bất ngờ cho thực khách với ly nước bay lơ lửng, kèm theo một chú dế chiên giòn. Một món đồ uống khác được phục vụ kèm với... tai nghe.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
Sán làm tổ trong não người đàn ông vì món nhiều người mêMón ăn được nhiều người Việt yêu thích và xem là "đặc sản" tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương não nguy hiểm.
Gấu mèo thành đặc sản lạ miệng hút khách do mắn đẻ gây hại môi trườngSau khi hỏi ý kiến chính quyền địa phương, chủ một cửa hàng thịt ở Kade (Đức) đã chế biến thịt gấu mèo thành món xúc xích và bày bán ở hội chợ, nhận được sự đón nhận hào hứng từ những người sành ăn.
Hành trình thế kỷ nghiên cứu, phát triển thực phẩm khắp toàn cầu của Nisshin Seifun WelnaNisshin Seifun Welna - thành viên của Tập đoàn Nisshin Seifun, với hơn 120 năm lịch sử, đã khẳng định vị thế trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.