10 món ngon Việt Nam lên báo MỹKhi nói đến món ăn Việt Nam, hầu hết ai cũng nghĩ đến phở và bánh mì. Dưới đây là 10 món ăn được báo Thrillist của Hoa Kì khuyên các du khách nên thử ngay lập tức khi có cơ hội đến Việt Nam.
Báo Anh gợi ý những món ngon Việt nên thửGỏi cuốn, phở, bánh xèo, bún chả, nộm hoa chuối, chả cá… là những món ngon Việt Nam được chuyên trang du lịch Roughguides của Anh giới thiệu với du khách ngoại quốc.
Món ăn đường phố các nước lần đầu quy tụ tại Hà NộiDiễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch 2017, Liên hoan ẩm thực đường phố quốc tế được coi là điểm nhấn của hội chợ năm nay. Đến đây, thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon Việt Nam và một số nước trên thế giới.
15 món ngon đặc sản Việt Nam được "trẻ hoá" để hấp dẫn khách quốc tếBộ ảnh 15 món ngon Việt Nam có thể “đốn ngã” trái tim của mọi tín đồ ẩm thực. Những bức ảnh thú vị về: phở, bánh tráng trộn, bún bò, bánh mỳ... sẽ được Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam giới thiệu tới bạn bè quốc tế trong chuyến hành trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản.
Nhà hàng Việt nằm trong biệt thự Pháp cổ, 4 năm liền được Michelin gọi tênQuán Ăn Ngon và Ngon Garden là hai thương hiệu nhà hàng Việt truyền thống hiếm hoi tại Hà Nội được Michelin Guide đưa vào danh sách nhà hàng tuyển chọn (Michelin Selected) trong 4 năm liên tiếp.
“Phát cuồng” với ẩm thực Việt, khách Tây gây sốt với tên gọi món độc lạThừa nhận "phát cuồng" với ẩm thực Việt Nam, vị khách nước ngoài thực hiện video phiên âm tên món ăn Việt sang tiếng Anh theo cách đọc vui tai để giúp nhiều người biết đến.
Trung Nguyên Legend khởi công hệ thống nhà máy cà phê hàng đầu thế giớiNgày 25/6, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng lúc khởi công và động thổ hệ thống nhà máy cà phê hàng đầu thế giới tại Đắk Lắk.
Thủ tướng Thái Lan thưởng thức phở, chè sen nhãn giữa Hà NộiNhân dịp thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Anutin Charnvirakul cùng đoàn khách cấp cao của Thái Lan thưởng thức bữa trưa với các món Việt Nam, tại nhà hàng trên phố Nguyễn Du (Hà Nội).
Chứng khoán Việt Nam vẫn thiếu “món ngon” hấp dẫn quỹ ngoạiLàn sóng IPO bùng nổ mạnh mẽ trong giai đoạn 2025-2026 với quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng, song thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn thiếu các “món ngon” thực sự để thu hút dòng vốn ngoại.
Khách Pháp chắp tay cúi đầu cảm ơn chủ quán bún chả Hà Nội vì đồ ăn ngonSau khi trải nghiệm xong bữa ăn, vị khách người Pháp trong đoàn bất ngờ chắp tay, cúi đầu cảm ơn vì "món ăn ngon xuất sắc". Bà cũng cho rằng đây là bữa ngon nhất khi tới Việt Nam.
Lần đầu tiên Việt Nam có 11 nhà hàng được 1 sao MichelinNăm nay, 11 nhà hàng ở Việt Nam được trao 1 sao Michelin. Trong đó, 2 nhà hàng lần đầu được xướng tên ở hạng mục này.