Vì sao "vũ nữ chân dài" cho thu nhập cao nhưng nhiều người bỏ nghề?Giá khô nhái lên đến 700.000 đồng/kg, có thời điểm hơn 800.000 đồng/kg vẫn khan hàng. Nhiều hộ làm khô không tìm được nguồn nhái tươi để thu mua nên đã bỏ nghề.
Bộ đội biên phòng căng mình chống buôn lậu trong mùa nước nổi ở miền TâyLợi dụng mùa nước nổi các đối tượng buôn lậu đưa hàng hóa xâm nhập vào Việt Nam. Để ngăn chặn, lực lượng bộ đội biên phòng đã ngày đêm tuần tra, mật phục bắt giữ.
Niềm tự hào của vị đại sứ khi Tổng Bí thư được lãnh đạo cường quốc kính trọng đặc biệtĐại sứ Vũ Quang Minh, Đại sứ Việt Nam tại Đức, có những kỷ niệm sâu sắc với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - vị lãnh đạo Việt Nam giành được sự kính trọng đặc biệt của lãnh đạo các cường quốc.
Mẫu nhí Minh Châu tham dự cuộc thi Hoa hậu nhí Thế giới 2024Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa cấp phép cho người mẫu nhí Minh Châu tham dự cuộc thi Little Miss - Mister Little World 2024.
Quế Anh biến hình ấn tượng, trình diễn trang phục dân tộc nặng 12kgTối 20/10, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2024 (Miss Grand International) đã có một đêm trình diễn trang phục dân tộc sáng tạo, nhiều màu sắc với những màn biến hình, lột đồ ấn tượng.
Xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn được chế biến từ sâm dây ở Kon TumUBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu quốc tế và công bố xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn chế biến từ sâm dây.
Bộ LĐ-TB&XH thăm, tặng quà trung tâm bảo trợ, gia đình chính sách ở Kon TumNgày 29 và 30/10, đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi dẫn đầu đã đến thăm trung tâm bảo trợ và các gia đình chính sách tại tỉnh Kon Tum.
Chuột đồng nướng: Món ăn vặt rẻ tiền mà ngon "khó cưỡng"Đây là món ăn đường phố rất phổ biến, có mức giá bình dân, được người Campuchia đặc biệt ưa chuộng.
Hai cô gái xinh đẹp hướng dẫn cách ăn món nhện độc khiến người xem rùng mìnhHai cô gái trẻ người Campuchia hướng dẫn cách chế biến món nhện độc để tạo thành món ăn hấp dẫn, khiến không ít người xem rùng mình.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Du học sinh Lào, Campuchia sống ấm áp trong gia đình ViệtBà Trần Thị Tửu, người nhận nuôi 2 sinh viên Lào cho biết, khi nhận nuôi hai con, bà dạy con cách chế biến các món ăn Việt Nam như chả giò, bánh tráng trộn; các con cũng hướng dẫn bà làm món ăn Lào...
Từ hẻm chợ nhỏ trở thành phố ẩm thực kín khách ngày đêm ở TPHCMDài chỉ khoảng 300m, phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ (quận 10) hiếm khi vắng vẻ, thu hút người dân và du khách đến khám phá với đủ loại món ăn bày bán liên tục từ sáng đến đêm.