Rơi máy bay ném bom Su-34 Nga, 2 phi công thiệt mạngBộ Quốc phòng Nga ngày 11/6 xác nhận một máy bay ném bom Su-34 đã bị rơi.
Không quân Nga được tăng cường nhiều máy bay ném bom Su-34 mớiTập đoàn Hàng không Sukhoi vừa bàn giao cho lực lượng Không quân Vũ trụ Nga một lô máy bay ném bom Su-34 mới.
Nga dàn trận đánh lớn, bóp nghẹt lính Ukraine kiệt sức ở KurskMáy bay ném bom Su-34 của Nga đã tấn công khu vực tập trung quân nhân và thiết bị của Ukraine ở tỉnh biên giới Kursk.
Ukraine tuyên bố bắn rơi máy bay ném bom 50 triệu USD của Nga tại KurskUkraine tuyên bốđã bắn rơi máy bay ném bom Su-34 của Nga hoạt động ở Kursk, khu vực mà Kiev đang tấn công trong hơn 1 tuần qua.
Ukraine tiết lộ đòn giáng "nhanh như chớp" hạ gục 3 tiêm kích bom Su-34 NgaLực lượng Không quân Ukraine cho biết 3 máy bay ném bom Su-34 của Nga đã bị bắn hạ trong một cuộc tấn công "nhanh như chớp".
Vì sao Ukraine "lực bất tòng tâm" trước tiêm kích bom Su-34 Nga?Mặc dù các căn cứ đặt máy bay ném bom Su-34 của Nga rất gần biên giới Ukraine, nhưng Kiev không thể tấn công các mục tiêu này.
Động thái trả đũa của Nga sau khi mất cường kích bom hiện đại nhấtNga tuyên bố bắn hạ 2 trực thăng Mi-8 của Ukraine sau khi Kiev tuyên bố bắn rơi một máy bay ném bom Su-34 của Moscow.
Ukraine nêu chìa khóa chấm dứt xung đột sau tuyên bố bắn hạ 3 Su-34 NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã lên tiếng sau khi quân đội Kiev tuyên bố bắn hạ 3 máy bay ném bom Su-34 của Nga trong một ngày.
Nga đáp trả quyết liệt, săn lùng vũ khí bắn hạ 3 tiêm kích bom Su-34Các lực lượng Nga đang triển khai máy bay không người lái để truy lùng hệ thống vũ khí mà Ukraine đã sử dụng trong vụ bắn hạ 3 máy bay ném bom Su-34 của Moscow.
Hai máy bay Su-34 của Nga "đụng" nhau trên không, chưa rõ số phận phi côngHai máy bay ném bom Su-34 của Nga đã va chạm trên không tại khu vực Viễn Đông trong một đợt huấn luyện bay. Hiện số phận của các phi công vẫn chưa được xác nhận chính thức.
Không quân Nga dùng bom định vị siêu mạnh KAB-1500 tấn công ISCác máy bay ném bom Su-34 của không lực Nga tại căn cứ không quân Hmaimim gần thành phố Latakia, Syria đã dùng bom định vị siêu mạnh KAB-1500 để tiêu diệt các mục tiêu của phiến quân Hồi giáo tự xưng IS.
“Xe tăng bay” Su-34 mang tên lửa lần đầu không kích tại SyriaCác máy bay ném bom Su-34 của Nga với biệt danh “xe tăng bay”, được trang bị tên lửa không đối không, đã lần đầu tiên tham gia chiến dịch không kích các mục tiêu khủng bố tại Syria, Không quân Nga ngày 30/11 cho biết.