Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Xu hướng mua sắm điện máy cuối năm: Sản phẩm bền bỉ, chi phí hợp lýGiữ vững tâm lý tiết kiệm, các sản phẩm bền bỉ, có chi phí hợp lý là ưu tiên hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt dịp cận Tết Ất Tỵ.
Vợ tôi ham rẻ, tích trữ đồ ăn Tết từ sớm để rồi nhận cái kết đắngVợ tôi có thói quen khiến cả nhà không ít lần dở khóc dở cười, đó là mua đồ ăn tích trữ rất nhiều trong tủ lạnh.
Cầm 20.000 đồng, bà nội trợ ở Hà Nội mua đủ rau cho cả nhà ăn một tuầnXếp 5kg cà chua và 1 sọt rau gồm nhiều loại xà lách, rau thì là, rau cải chíp lên bàn tính tiền, chị Nga tưởng mình nghe nhầm khi thu ngân báo số tiền thanh toán là 20.000 đồng.
Mở rộng không gian cho cả gia đình cùng Panasonic Urban SolutionNhiều gia đình hiện đại có xu hướng sắp xếp lại tổ ấm bằng các giải pháp công nghệ tối giản, đa năng và tinh tế, giúp không gian trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn.
Tăng 7kg sau Tết, người trẻ ngán ngẩm với tủ lạnh vẫn ngập bánh chưngNhững kế hoạch giữ dáng của nhiều người trẻ tan thành mây khói khi bánh chưng, giò chả và bia rượu trở thành "người bạn đồng hành" suốt nhiều ngày lễ.
Làm hành phi giòn rụm, để lâu vẫn ngonHành phi là gia vị không thể thiếu để chế biến một món ăn ngon trong ngày Tết, hãy cũng tham khảo cách phi hành giòn, để được lâu của chị Nguyễn Vy.
Dân mạng trầm trồ "công ty người ta" thưởng Tết cho công nhân bằng xe máyTrong bữa tiệc tất niên, các công nhân tại một công ty may ở Nghệ An trúng thưởng nhiều hiện vật có giá trị, trong đó có 25 xe máy mới cóng.
Cách làm giò bì tai ớt xiêm xanh lạ miệng đón TếtBạn có thể áp dụng công thức làm giò bì tai ớt xiêm xanh của chị Anh Thư, để có một món ăn ngon, lạ miệng ngày Tết.
Những phần thưởng Tết cho công nhân gây xúc động của "công ty nhà người ta"Tết Nguyên đán 2025 đang cận kề. Nhiều doanh nghiệp đã trao tay người lao động những phần quà, khoản tiền khiến không ít công nhân, lao động xúc động.
Nước sốt Thái chua ngọt, món Tết nào chấm cũng hợp vịNước sốt Thái chua ngọt được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự hài hòa giữa bốn yếu tố chua, cay, mặn, ngọt. Chỉ dành ra 30 phút sơ chế, các bà nội trợ đã có thể pha được hơn 1 lít sốt chấm ăn cả Tết.
Năm đầu tiên làm dâu, tôi quyết định ly hôn ngay sau TếtNăm đầu ăn Tết ở nhà chồng khiến tôi bàng hoàng vì lối sống và cách hành xử của anh ấy.