Thấy gì từ khối "của để dành" bất thường của loạt đại gia địa ốc?Báo cáo tài chính cho thấy không phải doanh nghiệp bất động sản nào có "của để dành" nhiều cũng có thể chuyển hóa thành tiền tươi thóc thật.
Khách Việt ở Hong Kong trong gió bão Yagi: Úp mỳ tôm ăn, trú ẩn trong nhàNhiều du khách Việt Nam cho biết, sáng 6/9, mưa lớn và gió vẫn rít từng hồi ở Hong Kong (Trung Quốc) do ảnh hưởng của siêu bão Yagi.
Tiết kiệm 2 thập kỷ được 1,5 tỷ đồng, người dân vẫn không thể mua nhàChỉ trong 5 năm, giá nhà ở, nhất là các sản phẩm căn hộ ở các khu ngoại thành TP.HCM đã tăng rất cao, thậm chí còn vượt xa khu vực trung tâm thành phố.
500 triệu đồng có "săn" được đất nền Long An?Không đủ tiền mua đất ở TP.HCM, một số người dân đã nghĩ đến việc mua đất ở lân cận thành phố như tỉnh Long An. Tuy nhiên, việc mua đất giá rẻ chưa bao giờ là dễ dàng.
Giá chung cư TP.HCM có thể tăng 9%: Người mua nhà càng thêm gánh nặngBất chấp các tác động xấu của đại dịch Covid-19, giá chung cư tại TP.HCM vẫn tiếp tục tăng cao. Thậm chí, giới chuyên gia dự báo, năm 2021, giá chung cư sẽ tăng bình quân 9%.
Dân Sài Gòn đổ xô "săn" đất dưới 1 tỷ đồng ở Bảo LộcNhiều người dân tại TP.HCM đã đổ xô lên thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để mua đất giá "bình dân" trong thời gian qua.
5 năm mỏi mòn chờ giao nhà tại dự án Tân Bình ApartmentDự án Tổ hợp Nhà ở - Nhà ở Xã hội Tân Bình Apartment (Tân Bình Apartment) tại số 32 Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM tiếp tục trễ hẹn giao nhà sau 5 năm "lùm xùm".
“Ngược dòng” thị trường, nhà đầu tư ngoại tỉnh tìm mua căn hộ TP.HCMTrước đây, vì chênh lệch lớn về giá nên xu hướng chung của thị trường là từ TP.HCM đổ về tỉnh săn BĐS giá rẻ. Còn hiện nay, làn sóng nhà đầu tư ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu đến TP.HCM đầu tư phân khúc căn hộ đang diễn ra ngày càng phổ biến.
Khách hàng các tỉnh vệ tinh săn căn hộ “hàng hiếm” tại cửa ngõ Thủ ThiêmSự phát triển kinh tế và kết nối giao thông xuyên suốt giữa “tam giác vàng” TP.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai đã làm thay đổi thói quen di chuyển và làm việc của một bộ phận lao động cấp cao.
"Khẩu vị” mua nhà đất: Người Hà Nội quan tâm Sài Gòn, người Sài Gòn thì sao?Theo một thống kê mới công bố của trang batdongsan.com.vn, trong khi người Hà Nội quan tâm khá lớn tới bất động sản TP.HCM (18%) thì ngược lại, người TP.HCM chỉ có khoảng 4% để tìm kiếm bất động sản Hà Nội.
Cụ bà nấu cơm, hỗ trợ chỗ ở cho các nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở TP Thủ ĐứcThương cảm trước hoàn cảnh của các nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ tại phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức (TP.HCM), cụ bà Hai Súng (72 tuổi) cùng hàng xóm chung tay nấu cơm, hỗ trợ chỗ ở miễn phí.
Kingsway Tower 2 năm trễ hẹn giao nhà, chủ đầu tư "biệt tích"Chủ đầu tư dự án Kingsway Tower là Công ty TNHH Siêu Thành không xuất hiện khiến người mua nhà chồng chất khó khăn. ABBank - ngân hàng bảo lãnh dự án - cũng kêu họ là "nạn nhân" của chủ đầu tư.