Tiệm mì gói chỉ 1.000 đồng, có thêm trứng và xúc xíchVới việc chỉ cần bỏ ra 1.000 đồng, bệnh nhân và người lao động nghèo đã có thể thưởng thức một bát mì kèm thêm trứng chiên hoặc xúc xích.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Người Việt tại Nhật ăn mì gói thay cơm, khóc ròng vì siêu thị cạn nước uốngTrước cảnh báo về động đất, nhiều người Việt tại Nhật và người bản xứ đổ xô đi mua thực phẩm thiết yếu, gây nên tình trạng khan hiếm ở hàng loạt các siêu thị.
60.000 nhân viên căn tin đình công, học sinh phải ăn bánh mì thay cơmHàng chục nghìn nhân viên phụ trách nhà ăn tại nhiều trường học ở Hàn Quốc vừa tuyên bố sẽ đình công để yêu cầu tăng lương.
Mã số 5423 Mẹ kế cầu mong giúp đỡ, chạy chữa ung thư cho con riêng của chồngMẹ ruột qua đời vì ung thư, mẹ kế hết lòng săn sóc, bỏ công ăn việc làm, bỏ nhà cửa..., đưa Việt Hiền đi khắp nơi chạy chữa ung thư hạch.
Trẻ mầm non ăn mì "không người lái" và lương tri người làm giáo dụcNhìn hình ảnh suất ăn mì tôm "không người lái" tại lớp mầm non độc lập Zing Zing (Hà Nội), một giáo viên cũng là người mẹ có con nhỏ thốt lên đau đớn: "Khi để trẻ nhỏ ăn mì tôm, người lớn ăn gì?".
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Không phải là định kiến, thực tế hàng hóa ở sân bay rất đắt!"Khi ở sân bay Thái Lan, đa số người tiêu dùng dốc hết sạch tiền tiêu trước khi lên máy bay quay trở lại Việt Nam. Nếu ta không thay đổi, sẽ rất lãng phí một ngành bán lẻ dịch vụ lữ hành".
Hành trình thế kỷ nghiên cứu, phát triển thực phẩm khắp toàn cầu của Nisshin Seifun WelnaNisshin Seifun Welna - thành viên của Tập đoàn Nisshin Seifun, với hơn 120 năm lịch sử, đã khẳng định vị thế trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
Chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ chế độ ăn bổ sung canxi cho xương chắc khỏeTrong buổi livestream cùng Hảo Hảo, chuyên gia dinh dưỡng - bác sĩ Đào Thị Yến Thủy chia sẻ cách bổ sung canxi hiệu quả từ thói quen ăn uống hàng ngày, nhất là với những người bận rộn.
Acecook Việt Nam thăng hạng trong "Top 100 doanh nghiệp bền vững" 2024Được vinh danh trong "Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2024", Acecook Việt Nam đã thành công khẳng định nỗ lực không ngừng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, gắn liền với trách nhiệm xã hội và cộng đồng.
Hảo Hảo khuyến mại lớn với chương trình "24 năm vàng - Tặng triệu quà sang"Để tri ân khách hàng ủng hộ trong hơn 2 thập kỷ, Hảo Hảo tung chương trình khuyến mại lớn với tổng giá trị giải thưởng hơn 18,5 tỷ đồng.