Sữa giả… giá chátTội phạm sản xuất, kinh doanh hàng giả đang trở nên liều lĩnh và thách thức khi thuê quảng cáo rầm rộ khắp các nền tảng mạng xã hội, luồn lách vào một số địa chỉ được người dân tin cậy.
Dây chuyền sản xuất kẹo rau củ Kera được quảng cáo ra sao?Thay vì tự sản xuất bột rau từ rau xanh chuẩn VietGAP như quảng cáo, Asia Life đã mua sẵn bột rau có hàm lượng dưới mức tiêu chuẩn (0,61-0,75%) để sản xuất và bỏ thêm chất sorbitol với tỷ lệ 35%.
Sở Văn hóa làm việc với TikToker quảng bá kẹo rau củ của Quang Linh VlogsSau khi nhận đơn trình báo từ TikToker Nguyễn An, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đã làm việc với chủ kênh này để làm rõ một số nội dung.
Vụ sản xuất kẹo rau củ Kera giả: Hé lộ thêm sản phẩm Asia Life đã sản xuấtNgoài kẹo rau củ Kera, Công ty cổ phần Asia Life đã sản xuất gia công nhiều thực phẩm chức năng khác. Trong đó, có sản phẩm với hình thức tương tự kẹo rau củ Kera đã bán ra thị trường.
Nữ điệp viên cải trang thành tiếp viên đánh sập khu vui chơi của lính MỹGiấu thuốc nổ dưới đáy lon sữa Guigoz ngụy trang bởi một ít cơm và thức ăn khô, điệp viên Phương Thanh khi đó mới 17 tuổi đi qua 5 trạm gác của địch, mang 3 quả mìn thổi bay hang ổ quân Mỹ ở Củ Chi.
Cầm 20.000 đồng, bà nội trợ ở Hà Nội mua đủ rau cho cả nhà ăn một tuầnXếp 5kg cà chua và 1 sọt rau gồm nhiều loại xà lách, rau thì là, rau cải chíp lên bàn tính tiền, chị Nga tưởng mình nghe nhầm khi thu ngân báo số tiền thanh toán là 20.000 đồng.
Bán hơn 135.000 hộp kẹo Kera, công ty Quang Linh Vlogs thu bao nhiêu tiền?Với giá bán lẻ niêm yết ở mức 150.000 đồng/hộp 30 viên, ước tính công ty của Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục đã thu về gần 20,3 tỷ đồng từ bán kẹo rau củ Kera trong khoảng 3 tháng.
Thị trường mùng 3 Tết: Đồ lễ chùa, hóa vàng đắt hàngNgày mùng 3 Tết, sức mua cũng như nguồn hàng đã dồi dào hơn khi có nhiều chợ dân sinh, siêu thị mở cửa trở lại, hoạt động mua bán diễn ra sôi động hơn ngày mùng 2 Tết.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
Một gian hàng của Hằng Du Mục thu hơn 58 tỷ đồng trong 3 thángMột gian hàng chính thức thuộc quản lý của Hằng Du Mục trên TikTok Shop đạt doanh số hơn 58 tỷ đồng chỉ trong 3 tháng đầu năm.
Hằng Du Mục bị bắt: Từ chiến thần cả tỷ đồng mỗi phiên đến hàng loạt ồn àoHằng Du Mục từng là "chiến thần" livestream với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi phiên. Trước khi bị bắt, cô dính nhiều lùm xùm về quảng cáo quá công dụng sản phẩm.
Siêu thị, chợ mở cửa từ mùng 2 Tết, giá hàng hóa tăng nhẹTừ ngày mùng 2 Tết, các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống đã mở cửa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, giá một số mặt hàng tăng nhẹ.