Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Nghề "làm một ngày ăn cả năm" ở Sa Huỳnh được công nhận di sản văn hóaNghề làm muối ở Sa Huỳnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
4 cách ăn uống của nhiều người Việt rất hại cho xươngNhiều thói quen ăn uống đang khiến canxi bị đào thải ra khỏi cơ thể, gây hại cho hệ xương khớp.
05:369 loại muối, 2 loại gạo trong mâm cơm "tiến vua" chỉ phục vụ 4 suất/ngàyChỉ phục vụ 4 suất mỗi ngày, món cơm "tiến vua" tại TPHCM gây tò mò với cách chế biến cầu kỳ, sử dụng 9 loại muối độc đáo.
Muối Bạc Liêu lần đầu tiên đề nghị lên sản phẩm OCOP 5 sao cấp quốc giaHai sản phẩm muối tinh và muối hạt của Bạc Liêu được tỉnh này đề nghị Trung ương công nhận sản phẩm OCOP 5 sao cấp quốc gia.
"Đổi gió" ngày Tết với salad cá hồi rong nho ngon miệng, giàu dinh dưỡngTrong vòng 20 phút, bạn có thể thưởng thức món salad cá hồi rong nho ngon miệng và bổ dưỡng.
Biến tấu mâm cơm tất niên với món cá hồi áp chảo sốt cam vừa lạ, vừa quenVới cách chế biến dễ dàng, trang trí bắt mắt, món cá hồi áp chảo sốt cam hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần làm cho bữa tiệc sum vầy cuối năm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.
Suất ăn gồm nồi cháo trắng với chút dưa muối giá 700.000 đồng gây xôn xaoSuất ăn chỉ gồm một nồi cháo trắng ăn kèm chút dưa muối được bán với giá 200 tệ (700.000 đồng) đang thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Một nhà hàng ở Thượng Hải là nơi bán suất ăn này.
"Giải ngấy" mâm cơm ngày Tết với món salad cá hồi tươi mát, dễ làmChỉ cần vài biến tấu đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm, mâm cơm ngày Tết sẽ trở nên đa dạng, màu sắc hơn với món ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Doanh thu 45 tỷ đồng, lãi 20 tỷ, nông dân giỏi nhất nước kể chuyện làm giàuThích ứng nhanh với thời cuộc và mạnh dạn đầu tư, từ một người làm muối, ăn bữa nay lo bữa mai, ông Nhủ (ở Bến Tre) chuyển qua nuôi tôm, vươn lên thành tỷ phú với thu nhập 45 tỷ đồng/năm.