Bán tải Nhật "so găng" nảy lửa trong tháng 7, xe nhiều ưu đãi vẫn thất thếTrong cuộc đua lũy kế doanh số ở năm 2025, Mitsubishi Triton vẫn đang xếp trên Toyota Hilux, nhưng cách biệt đã không còn nhiều.
Triton giảm tiêu thụ dù có ưu đãi lớn, bị Hilux vượt qua trong tháng 4Không chỉ bán vượt Mitsubishi Triton, Toyota Hilux còn là sản phẩm duy nhất ghi nhận sức tiêu thụ tăng trưởng dương trong tháng 4, nhưng vẫn còn khoảng cách lớn với Ford Ranger.
Tăng trưởng mạnh nhất phân khúc nhưng Triton vẫn bị Ranger bỏ xaMitsubishi Triton ghi nhận doanh số tích cực trong tháng 3 khi áp đảo phần lớn các đối thủ, nhưng vẫn chưa thể so được với Ford Ranger.
Thị trường ô tô Việt Nam vẫn đua ưu đãi, có xe được giảm cả trăm triệu đồngToyota, Honda, Mitsubishi và Subaru tiếp tục ưu đãi lệ phí trước bạ trong tháng 9, nhưng một số dòng xe được nâng mức hỗ trợ từ 50% lên tới 100%, giúp khách Việt tiết kiệm đáng kể.
MPV cỡ nhỏ được khách Việt chuộng sắp nâng cấp, nhưng có điểm gây tiếc nuốiBản nâng cấp của Mitsubishi Xpander và Xpander Cross có thể không còn dùng hộp số tự động có cấp (AT) và không dùng cấu hình động cơ mà khách Việt mong ngóng.
Triton mới chưa thể ganh đua cùng Ranger, thậm chí còn "chật vật" với HiluxTrái với kỳ vọng của nhà phân phối, Mitsubishi Triton sau khi nâng cấp vẫn chưa thực sự bứt phá, khó theo đuổi bước tiến của Ford Ranger.
Mitsubishi chính thức rút khỏi thị trường Trung QuốcViệc Mitsubishi hoàn toàn rút khỏi thị trường tỷ dân phần nào phản ánh những khó khăn mà các thương hiệu nước ngoài đang phải đối mặt tại Trung Quốc.
Mitsubishi Triton có thêm phiên bản Black Edition dẫn động cầu sauĐúng như tên gọi, phiên bản Triton Black Edition vừa ra mắt tại Thái Lan sử dụng gói trang bị màu tối, và chỉ có trang bị hệ dẫn động cầu sau, cùng hộp số tự động.
Triton sẽ có bản hybrid cắm sạc mới giống của Range RoverKỹ sư của Mitsubishi cho biết, Triton sẽ dùng hệ thống hybrid cắm sạc giống của các xe Land Rover/Range Rover và Jeep, chứ không phải công nghệ đang dùng cho Outlander.
Đại lý đóng cửa, thanh lý Isuzu D-Max bản thấp giá chưa tới 600 triệu đồngNhững chiếc Isuzu D-Max đang được đại lý thanh lý thuộc bản 1 cầu, số tự động nhưng không phải xe với kiểu dáng mới nhất.
Áp lực cạnh tranh, Xforce và Yaris Cross đua ưu đãi trước bạ để hút kháchSau 4 tháng chỉ tặng phiếu nhiên liệu, cuối cùng Mitsubishi Xforce cũng có khuyến mại thiết thực với người dùng, giúp cạnh tranh về giá với các đối thủ cùng phân khúc.
Đối thủ của Ranger và Hilux có giá từ 655 triệu đồng, thêm trang bị an toànMitsubishi Triton 2024 không có bản số sàn nhưng sở hữu mức giá khá cạnh tranh, cộng thêm những trang bị mới hứa hẹn giúp xe cải thiện sức tiêu thụ.