Nữ kế toán chiếm đoạt hơn 3,3 tỷ đồng của doanh nghiệp ở Đồng NaiLợi dụng việc buông lỏng quản lý công tác kế toán của lãnh đạo doanh nghiệp, một nữ kế toán trưởng ở Đồng Nai đã chiếm đoạt số tiền hơn 3,3 tỷ đồng.
Vì sao kẻ tạt axit 4 cấp trên ở TPHCM lĩnh 20 năm tù?Bị cáo Nguyễn Kim Vinh bị cáo buộc giết 4 người, nhưng thuộc trường hợp chưa đạt nên theo luật định mức án tù không quá 20 năm.
Tình huống pháp lý vụ chủ tiệm sửa điện thoại rút tiền tài khoản của kháchTheo luật sư, hành vi lợi dụng việc sửa điện thoại để truy cập ví điện tử, rút tiền của khách có dấu hiệu tội sử dụng phương tiện điện tử chiếm đoạt tài sản.
3 mắt xích bí ẩn chưa được làm rõ trong đường dây buôn lậu 520kg vàngTheo kết luận điều tra, "Bà Béo", Châu và A Vương cùng là người Trung Quốc. Hai trong số này là người cung cấp vàng lậu cho Trần Thị Hoàn và Phạm Tuấn Hải.
Học sinh, sinh viên sập bẫy “bắt cóc online” vì cố chứng minh vô tộiTrưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM chỉ ra nguyên nhân chính khiến các nạn nhân, trong đó có nhiều học sinh, sinh viên sập bẫy bọn "bắt cóc online" là bởi họ cố chứng minh bản thân trong sạch.
Bác thông tin "cán bộ công an hy sinh khi cưỡng chế thu hồi đất"Một tài khoản mạng xã hội Facebook được cơ quan chức năng xác định đã đăng tải thông tin "cán bộ công an tỉnh Đắk Lắk hy sinh khi tham gia cưỡng chế thu hồi đất" sai sự thật, cắt ghép bằng AI.
Người đàn ông ở TPHCM tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhởNguyễn Kim Vinh bị cáo buộc tạt axit 4 quản lý, cấp trên trong công ty, trả thù việc bị họ nhắc nhở, la mắng.
Malaysia: Bị bắt vì vào khách sạn với vợ cũ nhưng không có giấy kết hônNgười đàn ông lái xe 150km để gặp gỡ vợ cũ trong khách sạn, bàn chuyện tái hôn. Tuy nhiên cặp đôi bị cảnh sát tôn giáo ở Malaysia bắt giữ vì ở chung phòng nhưng chưa có giấy hôn thú.
Truy tố Chủ tịch Công ty Vàng Việt Nam trong vụ buôn lậu 546kg vàngTrong vụ án Buôn lậu xảy tại Lào Cai, VKSND Tối cao truy tố bà Trần Như My (Chủ tịch HĐQT Công ty vàng Việt Nam) và 2 cấp dưới về tội Vi phạm về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng.
Quản lý SIM bằng sinh trắc học: Hàng rào kỹ thuật chặn lừa đảo từ gốcTrong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, việc sử dụng SIM rác, SIM không chính chủ làm công cụ thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã trở thành vấn nạn nhức nhố.
Bác bỏ thông tin Nhật Bản cảnh báo tội phạm từ 3 tỉnh của Việt NamThông tin cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) "xếp hạng" các tỉnh, thành Việt Nam theo tỷ lệ lao động phạm tội, có nguy cơ bị từ chối visa là bịa đặt, sai sự thật.
Chế tài xử lý thanh niên đốt nhà trọ vì mâu thuẫn với bạn gáiTheo luật sư, ngoài trách nhiệm về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản, công an sẽ xác minh, làm rõ các vấn đề liên quan tới việc có hay không dấu hiệu của hành vi giết người.