Ông Đinh La Thăng mong “nếu có chết thì là ma tự do chứ không phải ma tù”Cựu Chủ tịch Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến Đảng, Nhà nước và nhân dân. Đối với bản thân, ông Thăng mong muốn làm sao chấp hành án, trước khi chết được ra tù để được chết tại nhà mình, trong vòng tay người thân. Nếu có chết thì là ma tự do, không phải ma tù.
Tạm giữ người phụ nữ có lệnh truy nã đặc biệtNhi bị tuyên án 8 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, tổ chức sử dụng chất ma túy, nhưng đối tượng xin hoãn chấp hành án do nuôi con dưới 36 tháng tuổi, sau đó Nhi bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Tây Ninh tiếp nhận 38 công dân lao động trái phép từ CampuchiaSố công dân này bị lực lượng chức năng Campuchia truy quét trên địa bàn tỉnh Svay Riêng do vi phạm xuất, nhập cảnh và lao động trái phép.
Có 5 tiền án, vận chuyển gần 120kg ma túy, Tuấn "Cọp" lĩnh án tù chung thânCó nhân thân xấu, vận chuyển trái phép gần 120kg ma túy, nhưng do quy định pháp luật thay đổi, bị cáo Lê Nguyễn Anh Tuấn bị phạt mức án tù chung thân.
Hơn 600 người tham gia giải chạy “Vì cộng đồng không ma túy”Giải chạy phong trào thu hút hơn 600 người tham gia tại thành phố Vinh (Nghệ An) nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe, sống tích cực, đồng thời hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2025.
Nghiên cứu tiết lộ điểm chung trong não của người mắc chứng thái nhân cáchNgười mắc chứng rối loạn nhân cách có cấu trúc não khác với người bình thường - đây là một khám phá có vai trò quan trọng để hiểu rõ hơn về chứng rối loạn nhân cách này và gợi ý cách điều trị phù hợp.
Người nghiện ma túy tích trữ Methadone rồi bán cho các "con nghiện"Bun khai nhận, bản thân là người nghiện ma túy, đang điều trị bằng Methadone. Lợi dụng việc này, Bun đã bớt liều dùng hàng ngày, tích trữ Methadone rồi tìm người nghiện khác để bán kiếm tiền.
Voi ma mút khác voi hiện đại thế nào?Dưới góc độ sinh học phân tử, voi ma mút và voi châu Á có đến 99,4% tương đồng về gen, nhưng giữa chúng vẫn có những khác biệt đáng kể.
Công ty cấp nước bị nói "như trẻ con" khi đòi trả 24 công trình nước sạch24 công trình cấp nước sạch do vốn nhà nước đầu tư giao cho Công ty cổ phần cấp nước Đắk Lắk vận hành. Đến nay khi đang bị kiểm tra vì bán nước giá cao, phía công ty này bất ngờ... đòi trả lại.
Giải mã bí ẩn về xác ướp chó con 14.000 năm tuổiNăm 2011 và 2015, các nhà khảo cổ học đã tìm thấy xác ướp của 2 chú chó con được bảo quản gần như hoàn hảo bên trong lớp băng vĩnh cửu.
Cựu công an khai lý do dùng xe biển xanh của trật tự phường để chở ma túyTại tòa Nguyễn Văn Hưng khai, khi đang ngồi uống nước được Hương nhờ vận chuyển đồ nên đã sử dụng ô tô trật tự của Công an phường Đức Giang vận chuyển giúp. Hưng không biết bên trong chứa ma túy.
Hoãn phiên xét xử cựu công an dùng xe của trật tự phường chở ma túyHĐXX quyết định hoãn phiên tòa xử 2 cựu công an và các đồng phạm về tội Mua bán trái phép chất ma túy do xuất hiện thêm các tình tiết mới liên quan đến việc kê biên tài sản.