Nga cảnh báo hậu quả của việc Mỹ tấn công IranNga ngày 26/1 lên tiếng cảnh báo hậu quả của việc Mỹ tấn công Iran, trong đó nhấn mạnh hành động như vậy sẽ đẩy khu vực Trung Đông vào bất ổn nghiêm trọng.
Iran cảnh báo nhắm vào Tel Aviv nếu Mỹ tấn côngIran cảnh báo bất kỳ cuộc tấn công nào của Mỹ nhằm vào nước này, Tehran sẽ đáp trả ngay lập tức, bao gồm cả việc nhắm vào “trái tim Tel Aviv” của Israel.
Canada lên kế hoạch ứng phó kịch bản “Mỹ tấn công quân sự”Canada được cho là đang xây dựng kịch bản ứng phó với khả năng "Mỹ hành động quân sự".
Đan Mạch cảnh báo NATO sụp đổ nếu Mỹ tấn công GreenlandThủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen cảnh báo một cuộc tấn công của Mỹ vào một đồng minh NATO sẽ đồng nghĩa với sự chấm dứt của một liên minh quân sự và an ninh thời hậu Thế chiến II.
Mỹ tấn công quy mô lớn vào Venezuela, "bắt giữ Tổng thống Maduro"Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố, các lực lượng nước này đã thực hiện cuộc tấn công quy mô lớn vào Venezuela và bắt giữ vợ chồng Tổng thống Maduro.
Mỹ tấn công nước giàu "vàng đen", giá xăng ngày mai tăng hay giảm?Nhiều doanh nghiệp dự báo giá xăng dầu trong nước sẽ giảm trong kỳ điều hành đầu tiên của năm, trong đó giá xăng có thể giảm phiên thứ 5 liên tiếp.
Thế giới lên tiếng sau khi Mỹ tấn công cơ sở hạt nhân IranCác nhà lãnh đạo trên thế giới đã kêu gọi các bên liên quan hạ nhiệt căng thẳng và tiến hành đối thoại sau khi Mỹ tấn công các cơ sở hạt nhân của Iran đêm 21/6 giờ địa phương.
Mexico lên tiếng về khả năng Mỹ tấn công “mục tiêu ma túy” trong lãnh thổTổng thống Mexico bác bỏ cảnh báo của Tổng thống Mỹ về hành động quân sự chống lại các băng đảng ma túy trong lãnh thổ Mexico.
Ông Trump: Iran không kịp di chuyển uranium trước khi Mỹ tấn côngTổng thống Mỹ Donald Trump và Bộ trưởng Quốc phòng Pete Hegseth đã bác bỏ nghi ngờ về việc Iran có thể đã di chuyển uranium làm giàu cao trước các cuộc không kích của Mỹ vào 3 cơ sở hạt nhân nước này.
Chiến dịch "Búa đêm" của Mỹ tấn công Iran diễn ra thế nào?Hình ảnh vệ tinh do Maxar công bố cho thấy có ít nhất 6 lỗ trên sườn núi tại cơ sở hạt nhân Fordow của Iran, nơi những quả siêu bom GBU-57 MOP nặng 13 tấn đã rơi xuống.
Israel mong đợi Mỹ tấn công Iran trong vòng 24-48 giờ tớiMột quan chức ở Tel Aviv nói với báo The Times of Israel: "Chúng tôi mong đợi Mỹ tham gia, nhưng không ai thúc đẩy họ" và nhấn mạnh, "chúng tôi sẽ biết trong vòng 24-48 giờ tới".
Mỹ tấn công Houthi ở YemenCác tàu và máy bay chiến đấu của Bộ Tư lệnh Trung tâm Mỹ (CENTCOM) đã bắn phá 15 mục tiêu do Houthi kiểm soát ở Yemen.