Đài Loan: Ếch chưa lột da, nằm lên miệng bát mỳ khiến khách "chết khiếp"Bát mỳ ramen để nguyên cả con ếch như thể chưa qua sơ chế, đặt phía trên cùng để phục vụ khách khiến nhiều người "sốc nặng" khi vừa nhìn thấy.
00:54Đài Loan: Ếch chưa lột da, nằm lên miệng bát mỳ khiến khách "chết khiếp"Bát mỳ ramen để nguyên cả con ếch như thể chưa qua sơ chế, đặt phía trên cùng để phục vụ khách khiến nhiều người "sốc nặng" khi vừa nhìn thấy.
Chàng trai Việt đổi đời nhờ một tô mì, mở nhà hàng kiếm cả tỷ đồng ở NhậtTừ một nhân viên làm thêm ở quán mì ramen, sự đam mê học hỏi giúp anh Lương Văn Hà (sống ở Nhật Bản) khẳng định được bản thân và trở thành chủ nhà hàng giữa Tokyo.
Quán mỳ bình dân mà tỷ phú Mỹ ghé ăn ở Trung Quốc có gì đặc biệt?Tỷ phú Jensen Huang khoác chiếc áo da quen thuộc, cầm tô mì, thưởng thức tại một quán ăn trong phố cổ ở Bắc Kinh.
Hà Nội: Chó nhà dũng cảm cắn chết rắn hổ mang bảo vệ chủKhi phát hiện con rắn hổ mang trườn vào sân nhà trong đêm, chú chó đã dũng cảm tấn công và tiêu diệt con vật.
Thánh ăn Nhật Bản bất ngờ giải nghệ vì không còn cảm thấy... đóiTakeru Kobayashi từng ăn hết 65 chiếc xúc xích chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ công việc này, anh có thu nhập hơn 16,5 tỷ đồng/năm.
Đời lận đận của "siêu vòng một trứ danh" đau đớn cắt bỏ tuyến vúTừng được xem là mỹ nhân sở hữu vòng một đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ nhưng Dương Tư Mẫn đã phát hiện ra khối u ác tính ở ngực và buộc phải phẫu thuật cắt bỏ rồi từ giã sự nghiệp.
Những ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí Đài Loan năm 2020Truyền thông Đài Loan vừa công bố danh sách những ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí xứ Đài năm 2020. Lâm Tâm Như, Triệu Hựu Đình, Trương Quân Ninh đều có mặt trong danh sách này.
10 điều nên làm khi thăm “người đẹp ngủ” ở Nhật BảnWakayama được mệnh danh là “người đẹp ngủ” ở Nhật Bản bởi nơi này sở hữu món mỳ ramen ngon nhất Nhật Bản, lễ hội lửa 1.700 năm tuổi và rất nhiều suối nước nóng. Wakayama là nơi tuyệt vời để trải nghiệm những gì đậm chất Nhật Bản nhất.