Cụ ông 83 tuổi một mình vượt Thái Bình Dương: Sợ nhất lỡ cuộc gọi của vợSau hơn 2 tháng, một cụ ông 83 tuổi người Nhật Bản đã hoàn tất hành trình đi từ Mỹ, vượt Thái Bình Dương về quê nhà bằng thuyền buồm. Nhưng cụ cho biết, nỗi sợ lớn nhất lại là bỏ lỡ cuộc gọi của vợ.
03:26Cụ ông 83 tuổi một mình vượt Thái Bình Dương: Sợ nhất lỡ cuộc gọi của vợSau hơn 2 tháng, một cụ ông 83 tuổi người Nhật Bản đã hoàn tất hành trình đi từ Mỹ, vượt Thái Bình Dương về quê nhà bằng thuyền buồm. Nhưng cụ cho biết, nỗi sợ lớn nhất lại là bỏ lỡ cuộc gọi của vợ.
TPHCM mới sẽ xứng tầm với Singapore, Thượng Hải"Tôi có hy vọng rất lớn, TPHCM mới sẽ là một Singapore hoặc Thượng Hải của Việt Nam. Một TPHCM thì chưa đủ sức, nhưng kết hợp với Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu chắc chắn được", bà Phạm Chi Lan nói.
Vụ xe tải cán bé gái 14 tuổi ở Vĩnh Long: Cần xử lý nghiêm minh"Mong cơ quan chức năng công tâm, công bằng, đưa sự việc ra ánh sáng, bởi sức khỏe, tính mạng con người luôn là điều quan trọng nhất", độc giả bình luận.
Con trai trộm 38 chỉ vàng và 1.900 USD của mẹThiếu tiền tiêu xài cá nhân, biết mẹ mình thường xuyên đi bán hàng, Hùng đột nhập vào nhà mẹ đẻ lấy trộm hơn 38 chỉ vàng và 1.900 USD.
VitaDairy lần thứ 2 vào "Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương"Tại Lễ trao giải Thương hiệu châu Á Thái Bình Dương 2025, VitaDairy được vinh danh trong "Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2025."
Bình Dương sau sáp nhập với TPHCM: Từ thủ phủ công nghiệp thành siêu đô thị tầm cỡTừ thủ phủ công nghiệp sôi động bậc nhất phía Nam, Bình Dương đang bước sang trang mới khi sẽ sáp nhập cùng TPHCM và Bà Rịa - Vũng Tàu tạo nên siêu đô thị tầm cỡ, hội tụ các yếu tố về kinh tế, hạ tầng, dân cư và chất lượng sống hiện đại.
Đinh Ngọc Diệp kể 3 lần Victor Vũ vượt cửa tử, cảm thông nếu chồng say nắngTrong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ về những thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân, từ biến cố cá nhân cho đến những khó khăn khi Victor Vũ phải đối mặt với bệnh tật.
Cầu vượt sông Hóa dự kiến thông xe dịp kỷ niệm ngày giải phóng Hải PhòngDự án cầu vượt sông Hóa và đoạn tuyến qua TP Hải Phòng của tuyến đường bộ từ TP Thái Bình đi cầu Nghìn có tổng mức đầu tư trên 760 tỷ đồng, dự kiến thông xe dịp kỷ niệm ngày giải phóng Hải Phòng 13/5.
Công nghệ chiến lược: Việt Nam đặt cược vào đâu để bứt phá?Công nghệ lõi giờ đây không chỉ là động lực kinh tế mà còn là yếu tố then chốt quyết định an ninh, vị thế quốc gia và Việt Nam đối mặt với cả những cơ hội lớn và thách thức không nhỏ.
Diễn viên Lãnh Thanh bị liệt dây thần kinh số 7, phải châm cứu điều trịNam diễn viên Lãnh Thanh - từng được yêu mến qua vai chính trong "Thưa mẹ con đi" - khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ bản thân bị liệt dây thần kinh số 7 và đang phải châm cứu điều trị.
Tỉnh dự kiến lớn nhất Việt Nam có nhiều "thiên đường" nghỉ dưỡngSau sáp nhập, tỉnh Lâm Đồng mới dự kiến trở thành tỉnh có diện tích tự nhiên lớn nhất cả nước và sở hữu hàng loạt điểm du lịch từ cao nguyên đến hải đảo.