Món Việt trở thành trào lưu thời thượng với tín đồ ẩm thực phương TâyĐã có lúc, đồ Á đồng nghĩa với món Thái, món Tàu, món Nhật… nhưng giờ đây, nhắc đến món Á là phải nhắc tới món Việt!
Chuyện chàng đầu bếp Việt giành Huy hiệu Vàng nấu ăn thứ 9 thế giớiNguyễn Bá Phước là chàng đầu bếp Việt tiêu biểu nhiều lần được vinh danh tại Nhật. Mới đây, anh vinh dự trở thành người thứ 9 trên thế giới có được xếp hạng huy hiệu vàng về nấu món Nhật truyền thống.
Daruma - một Nhật Bản thu nhỏ trong lòng Hà NộiKhông gian thiết kế ấn tượng, thực đơn món Nhật phong phú là những lý do chính để Quán ăn nhanh Nhật Bản Daruma nhận được sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích phong cách ăn nhanh kiểu Nhật.
Ưu đãi 30% tối thứ 5 hàng tuần tại nhà hàng Nhật Hàn Sura SushiThực khách sẽ được khám phá hương vị kỳ diệu của cá Tuyết, lẩu Nhật Bản, các món nướng không khói kiểu Hàn cùng 30 món Nhật - Hàn độc đáo với giá ưu đãi đặc biệt lên tới 30% cho giờ vàng, duy nhất tối thứ 5 hàng tuần.
Món ngon Việt nổi bật nơi trung tâm thương mại sầm uấtKhi những món ăn nhanh, món Hàn, món Nhật xuất hiện ngập tràn trong các khu ẩm thực của các trung tâm thương mại lớn nhỏ tại Hà Nội, có một gian hàng chuyên các món Việt vẫn luôn đông đúc và là điểm dừng chân của đông đảo thực khách mê ẩm thực quê nhà.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
Đám cưới ở Yên Bái đãi món "sơn nữ ném còn" và tờ thực đơn lạ gây sốt mạngTên 14 món ăn và đồ uống trong thực đơn đãi khách tại một đám cưới ở Văn Chấn (Yên Bái) khiến mọi người "toát mồ hôi" giải nghĩa. Một trong số đó là món "sơn nữ ném còn" tức món canh măng mọc.
Cha mẹ đã hy sinh rất nhiều nhưng chỉ mong điều đơn giản này từ conAi còn mẹ, còn cha, xin hãy trân quý từng phút giây. Đừng để cha mẹ phải cô đơn, đừng để năm tháng chồng chất làm đôi mắt mẹ thêm mờ, mái đầu cha thêm bạc.