10 món ngon Việt Nam lên báo MỹKhi nói đến món ăn Việt Nam, hầu hết ai cũng nghĩ đến phở và bánh mì. Dưới đây là 10 món ăn được báo Thrillist của Hoa Kì khuyên các du khách nên thử ngay lập tức khi có cơ hội đến Việt Nam.
Báo Anh gợi ý những món ngon Việt nên thửGỏi cuốn, phở, bánh xèo, bún chả, nộm hoa chuối, chả cá… là những món ngon Việt Nam được chuyên trang du lịch Roughguides của Anh giới thiệu với du khách ngoại quốc.
Món ăn đường phố các nước lần đầu quy tụ tại Hà NộiDiễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch 2017, Liên hoan ẩm thực đường phố quốc tế được coi là điểm nhấn của hội chợ năm nay. Đến đây, thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon Việt Nam và một số nước trên thế giới.
01:13Món ngon các nước lần đầu quy tụ ở Hà NộiDiễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch 2017, Liên hoan ẩm thực đường phố quốc tế được coi là điểm nhấn của hội chợ năm nay. Đến đây, thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon Việt Nam và một số nước trên thế giới.
15 món ngon đặc sản Việt Nam được "trẻ hoá" để hấp dẫn khách quốc tếBộ ảnh 15 món ngon Việt Nam có thể “đốn ngã” trái tim của mọi tín đồ ẩm thực. Những bức ảnh thú vị về: phở, bánh tráng trộn, bún bò, bánh mỳ... sẽ được Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam giới thiệu tới bạn bè quốc tế trong chuyến hành trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản.
Cô giáo khóc khi nhận 100.000 đồng quà Quốc khánh: “Đây là tờ tiền lịch sử”Nhận 100.000 đồng quà Quốc khánh, cô giáo Nguyễn Khánh Chi giữ lại tờ tiền này làm kỷ niệm - ghi dấu mốc mới của lịch sử đất nước.
5.000 suất cá ngừ chiêu đãi du khách miễn phí5.000 suất cá ngừ “khổng lồ” miễn phí tại lễ hội ẩm thực “Món ngon từ đất Bazan và Biển” tỉnh Gia Lai.
Chủ tịch Quốc hội New Zealand trổ tài làm bò cuốn lá lốt của Việt NamTrong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội New Zealand Gerry Brownlee đã trải nghiệm làm món thịt bò cuốn lá lốt, một món ăn quen thuộc của ẩm thực Việt.
Khách Mỹ "nghiện" một món ăn ở Hà Nội, sẵn sàng đi cả tiếng để thưởng thứcChris Lewis - một du khách người Mỹ - cho rằng nhiều khách quốc tế khi tới Việt Nam đều háo hức thử phở hay bánh xèo. Trong khi đó, món ăn khiến anh phải "thao thức" lại là bún riêu.
Thử món canh Việt lọt top "ngon nhất thế giới", tài tử Hàn Quốc khen nức nởTrong chuyến ghé thăm Việt Nam gần đây, ngôi sao Hàn Quốc Jung Il Woo vừa có dịp thưởng thức một món canh cá đặc sắc, từng được xếp vào top 100 món làm từ cá ngon nhất thế giới.
Thử món rau Việt lọt top "ngon nhất thế giới", khách Nhật vỗ tay lia lịaVừa thử một miếng rau muống xào tỏi - món ăn dân dã quen thuộc của người Việt - cặp vợ chồng Nhật Bản đã không giấu nổi sự thích thú, vỗ tay khen ngợi: "Ngon quá! Tuyệt vời!".
Nhận tiền 100.000 đồng, cả xóm căng bạt làm hàng chục mâm mở tiệc mừng 2/9Bữa tiệc mừng 2/9 năm nay ở nhiều nơi càng tưng bừng hơn khi người dân nhận được khoản tiền 100.000 đồng vào đúng dịp Quốc khánh.