Món ngon phải thử khi đến Sa PaKhông chỉ nổi tiếng bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, Sa Pa còn níu chân du khách bằng những món ăn ngon, mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc.
Những món ngon phải thử khi đến Sa PaVùng đất quanh năm ẩm ướt là thời tiết lý tưởng cho nhiều loại hoa, rau củ quả tươi tốt quanh năm, khiến du khách không chỉ nhớ đến Sapa bởi phong cảnh đẹp mà còn bởi nhiều món ngon khó quên.
Những món ngon phải thử hè này ở Nha TrangNổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, uốn cong ôm sát lấy vịnh biển xanh như ngọc, Nha Trang còn hấp dẫn du khách bởi những món ngon trứ danh khiến bất cứ ai đã từng thử qua cũng phải thương nhớ.
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Cụ bà Hà Nội "thử thách" ăn pizza, uống trà sữa: Bất ngờ cả triệu người xemSau 15 ngày thử thách, cụ Chắt đã thử nhiều món ăn lạ miệng của giới trẻ như: pizza, trà sữa, lạp xưởng nướng đá… thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Đặc sản Hải Phòng không phải ai cũng ăn được, có người nếm thử sưng húp mắtGiá bể được xem là món ngon hấp dẫn ở Hải Phòng. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức, anh Mạnh gặp tình trạng dị ứng, mắt sưng húp, khó quan sát.