"Tết chay" và nỗi khổ tâm của người chồng thèm một bữa cơm mặnTôi từng nghĩ, khi cưới được người vợ đảm đang, gia đình sẽ luôn ấm êm, trọn vẹn. Nhưng sau 5 năm hôn nhân, đặc biệt là hai năm gần đây, cuộc sống của tôi có đầy mâu thuẫn khó giải quyết.
Mẹ chồng người Hàn Quốc gây sốt khi về miền Tây chèo thuyền, leo dừaBà Joo Sun Seon (68 tuổi, người Hàn Quốc) đến Kiên Giang thăm gia đình thông gia và gây ấn tượng khi trèo cây hái dừa, chặt dừa nước, hái hoa súng, đổ bánh xèo, bánh khọt,...
Tổng công ty Điện lực miền Nam tặng quà Tết tại Tây Nam BộNgày 21/1, chuỗi hoạt động "Doanh nghiệp trách nhiệm xã hội" của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) khép lại tại đất mũi Cà Mau, mảnh đất thân thương cuối trời Tổ quốc.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Hoa hậu Ý Nhi: Về đón Tết sau khi du học, khẳng định bạn trai luôn sát cánhTừng trải qua cảm giác đón Tết nơi xứ người, năm nay, Hoa hậu Ý Nhi vô cùng trân trọng khoảnh khắc sum vầy bên gia đình.
Lifebuoy mang Tết yêu thương đến các bệnh nhi trên khắp cả nướcTết không chỉ là dịp đoàn viên mà còn là cơ hội để yêu thương được lan tỏa. Hành trình "Thêm Lifebuoy ngày Tết, trao lộc khỏe vạn nhà" đã mang hơn 20.250 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại 20 bệnh viện trên khắp cả nước.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Hướng dẫn làm mứt gừng thơm, dẻo nhâm nhi ngày TếtMứt gừng truyền thống là sự kết hợp giữa gừng tươi, đường và một chút muối để tạo ra món ăn vừa có vị cay nồng đặc trưng, vừa ngọt ngào đậm đà.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Mùa xuân với Omachi, đón sức sống mới từ biển đảo Trường SaOmachi mang không khí mùa xuân rộn ràng từ đất liền ra biển đảo, gửi gắm niềm vui và sức sống đến với quân và dân huyện đảo Trường Sa. Một món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm, kết nối đất liền với nơi đầu sóng ngọn gió.
Xu hướng tiêu dùng Tết 2025: Ưu tiên cho sức khỏeTết đang đến gần. Với nhiều người con, không gì hạnh phúc bằng việc sớm được sum vầy bên cha mẹ cùng món quà ý nghĩa giúp chăm sóc sức khỏe và gắn kết tình cảm gia đình trong năm mới.
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.