Cách nấu đơn giản các món cháo ngon, mátĐối với các món cháo mùa hè, ngoài gạo ra, các thực phẩm phối thuộc phải có tính thanh nhiệt và thanh đạm nhằm giúp cho cơ thể chống đỡ được với điều kiện thời tiết hết sức nóng bức, Đông y gọi là “thời khí có tính viêm nhiệt”.
Món cháo có tên độc đáo, ăn bằng đũa ở Hà NộiMón cháo se hút sự quan tâm, hiếu kỳ của thực khách nhờ cách ăn bằng đũa độc lạ.
Mời bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái Lào đãi đặc sản 5 triệu đồng/kgKhi bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái người Lào học ở Quảng Ninh đã mời phụ huynh thưởng thức món sá sùng giòn, khô có giá đắt đỏ.
Độc đáo món cháo dùng đũa, ăn một lần nhớ mãi của người dân Bắc NinhMặc dù món cháo thì đâu đâu cũng có và vô cùng phổ biến, nhưng đặc trưng và riêng biệt như món "cháo thái" làng Rền (xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) thì có lẽ không nơi nào có được.
"Cảm ơn cuộc thi Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy đã lan tỏa một lối sống khỏe"Các tác giả giành giải của cuộc thi gửi lời cảm ơn báo Dân trí cùng Hội đồng hải sản Na Uy đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, lan tỏa lối sống khỏe và lành mạnh cho cộng đồng.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.
Trao áo đấu có chữ ký Erling Haaland tới độc giả Dân trí thắng cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Sau gần hai tháng, cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" do báo Dân trí phối hợp với Hội đồng hải sản Na Uy tổ chức đã tìm ra những bài thi xuất sắc nhất, giúp lan tỏa lối sống lành mạnh.
Quán miến lươn 20m2 ở phố cổ Hà Nội "lọt mắt xanh" của MichelinBán miến lươn hơn 40 năm giữa trung tâm phố cổ Hà Nội, bà Quách Kim Dung (chủ quán) tự tin khẳng định: "Quán tôi đông khách không phải nhờ Michelin".
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Ăn lưỡi lợn có tốt không?Lưỡi lợn thường được sử dụng trong nhiều món ăn của người Việt, rất bổ dưỡng, giàu đạm. Vậy ăn lưỡi lợn có tốt cho sức khỏe không?, ai không nên ăn?
Khách Tây vượt 1.600km ra Hà Nội chỉ để ăn món này, liên tục khen ngonTừ TP.HCM ra Hà Nội, vị khách Tây cùng cô bạn người Việt hào hứng trải nghiệm chuyến foodtour (tour du lịch ẩm thực) giữa tiết trời se lạnh của mùa đông ở Thủ đô.