Ẩm thực Nhật ngày một chinh phục người ViệtKhông quá hoành tráng về số lượng như ẩm thực Trung Hoa, không quá nồng đậm như món ăn Ấn Độ; ẩm thực Nhật Bản chuộng sự bắt mắt, tinh tế.
Sushi và sashimi: Linh hồn của ẩm thực NhậtKhông theo kiểu thể hiện hoành tráng về số lượng như ẩm thực Trung Hoa, hương vị không quá nồng đậm như món ăn Ấn Độ, ẩm thực Nhật Bản nghiêng về sự bắt mắt và tinh tế.
Khách Việt đi chợ rẻ nhất Việt Nam ở Phú Yên: Cầm 50.000 ăn đủ món ngonAnh Lập đi hết một vòng chợ Giai Sơn ở Phú Yên, ăn no bụng với tô bún chả cá 10.000 đồng, thêm 2 chiếc bánh xèo 5.000 đồng, ly chè 3.000 đồng vẫn chưa tiêu hết 50.000 đồng.
Nắm giữ vị trí top 3, tăng trưởng hơn 390%, beFood tham vọng làm chủ sân nhàBáo cáo do Momentum Works thực hiện trong năm 2023, người Việt chi 1,4 tỷ USD/năm (khoảng 90 tỷ đồng/ngày) cho dịch vụ đồ ăn trực tuyến, nơi beFood - thương hiệu mới hoạt động 2 năm - đang nắm giữ vị trí top 3.
Những lợi ích bất ngờ của mầm súp lơ xanhSúp lơ xanh mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng mầm súp lơ xanh, dạng non của loại rau họ cải thông thường này, thậm chí còn ấn tượng hơn về nhiều mặt.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Madam Pang tuyên bố Thái Lan đã sẵn sàng đánh bại đội tuyển Trung QuốcChủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Madam Pang tuyên bố mọi khâu chuẩn bị của đội bóng đất Chùa Vàng đã hoàn tất, chờ thời điểm đánh bại đội tuyển Trung Quốc ở vòng loại World Cup.
Hàng quán tại Lễ hội Sông nước bị ngập sau mưa, khách vẫn ùn ùn kéo đếnHình ảnh Không gian ẩm thực tại Lễ hội Sông nước trên đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) bị ngập sau cơn mưa nặng hạt chiều 31/5 thu hút sự chú ý của dân mạng.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Khách Tây xinh đẹp tiếc nuối khi về nước không được ăn đồ ViệtVị khách người Australia ăn ngấu nghiến bát cơm khi biết tin mai phải về nước, không được tiếp tục thưởng thức các món ăn Việt Nam khiến mọi người đều bật cười.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
03:06Nhóm thực khách nôn mửa ra máu khi ăn món đá khô tráng miệngSau khi thưởng thức món đá khô làm đồ tráng miệng trong một nhà hàng ở Ấn Độ, nhóm khách gồm 5 người nôn mửa, miệng chảy máu và la hét vì đau đớn.