Giống mít vị sầu riêng của anh nông dân miền Tây bán giá cao vẫn hút kháchTheo chủ vườn, mít sầu riêng là giống mít ngoại nhập, có giá thành cao và mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Giống mít này có hình dáng của mít tố nữ, nhưng lại mang hương vị đặc trưng của sầu riêng.
Gà hấp bưởi món ăn “có một không hai” của người Đồng NaiNgoài bưởi Tân Triều, mít tố nữ, gỏi cá Biên Hòa, Đồng Nai còn nổi tiếng và hấp dẫn du khách với đặc sản nức tiếng gà hấp bưởi độc đáo.
Tới Đồng Nai, nhớ thưởng thức đặc sản dơi xào lănNgoài bưởi Tân Triều, mít Tố Nữ, Đồng Nai còn có món đặc sản khá độc đáo và được nhiều người yêu thích là các món ăn làm từ dơi. Nếu một lần qua đây, bạn hãy nếm thử đặc sản này để khám phá cho hết những điều thú vị của ẩm thực Đồng Nai.
Điện Biên: Trao "cần câu" để phụ nữ vươn lên thoát nghèoCác mô hình hỗ trợ sinh kế là chìa khóa để người dân nâng cao thu nhập, giúp các hộ gia đình, đặc biệt là chị em phụ nữ Điện Biên vươn lên thoát nghèo bền vững.
Người phụ nữ đi xe máy lạng lách, tự ngã lao vào đầu ô tôViệc thiếu quan sát trước khi tạt vào lề đường đã khiến người phụ nữ đi xe máy tự đẩy mình vào nguy hiểm và suýt gây hoạ cho người khác.
Cửa hàng ở Hà Nội của TikToker Vũ Hồng Phúc “Cún Bông" vắng kháchVợ chồng Vũ Nam Phương (tức Vũ Hồng Phúc "Cún Bông") đã bị khởi tố nhưng cửa hàng của cô vẫn sáng đèn.
Người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ ngay trước mặt CSGT, lập tức bị tuýt còiCó lẽ việc mặc áo chống nắng trùm mũ kín mít và đeo khẩu trang đã khiến người phụ nữ đi xe máy không nhìn thấy CSGT ngay bên cạnh.
NSƯT Tân Nhàn tiết lộ về màn hoà ca của 80 nghệ sĩ tại đại lễ A80Nữ ca sĩ cho biết, tiết mục biểu diễn đặc biệt này là một bản mashup nhiều ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Tổ quốc, thể hiện khát vọng về một Việt Nam hùng cường, phồn vinh trong tương lai…
Mắt tròn mắt dẹt với những cây “đẻ” siêu trái hiếm cóNhững cây cho ra hàng trăm quả, kết trái trĩu trịt từ gốc luôn khiến nhiều người tò mò, thích thú. Cây bưởi 800 quả, cây cóc siêu trái hay cây chuối hột nở ra 21 hoa,… chính là những “quái cây” không phải có tiền là mua được
Ký ức về Cách mạng tháng Tám của người trong cuộc và góc nhìn chuyên giaDù thời gian trôi qua gần thế kỷ nhưng ký ức về những ngày sục sôi của cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền Cách mạng tháng Tám năm 1945 ở Huế vẫn như in trong tâm trí cụ Nguyến Xuyến 100 tuổi.
Cây mít trĩu trịt với hơn 300 tráiNhững ngày gần đây, nhiều người dân hiếu kỳ đã về thôn Hòa Đa (An Mỹ, Tuy An, Phú Yên) để được tận mắt chứng kiến một cây mít nhỏ nhưng có tới hơn 300 quả đều nhau, quây kín cả thân cây.
Mã số 5768: Nỗi đau ẩn phía sau lớp khẩu trang của nữ sinh mồ côi mẹTừ một vết bớt bé ở bên má khi mới chào đời, sau nhiều năm, vết bớt ấy trở thành khối u khổng lồ che nửa khuôn mặt H’Da Mị Bkrông khiến em mặc cảm vì vẻ ngoài và phải chịu đựng những cơn đau buốt.