Quyến rũ đến mê hoặc mùa mây Sa PaSau những đợt gió mùa lạnh giá kèm với sương mù dày đặc kéo dài thì hôm nay Sa Pa lại chuyển mình trong nắng xuân. Nghe tin có mây “luồn” các nghệ sỹ nhiếp ảnh cũng như dân phượt lại háo hức đi ngắm mây và chụp lại những khoảnh khắc đẹp.
"Thác mây" tuyệt đẹp ở Sa PaNhiều người ngỡ ngàng, mê mẩn khi xem clip "thác mây" Sa Pa tuyệt đẹp, được ghi lại ngày 12/12.
Mãn nhãn ngắm Sa Pa bồng bềnh "trôi" trong mâyMùa mây Sa Pa đẹp nhất là từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm. Bởi khoảng thời gian này, nhiệt độ, thời tiết vô cùng lý tưởng cho sự tích tụ của mây.
Ảnh: Trẻ em mưu sinh ở “thành phố trong sương”“Mua đi, mua cho cháu đi...”, cô bé ngước đôi mắt tròn, trong veo lên nhìn những du khách đang chen nhau bước trên phố Cầu Mây (Sa Pa, Lào Cai). Đến Sa Pa - “thành phố trong sương”, du khách có thể gặp, được mời chào mua hàng và làm quen với rất nhiều trẻ em bán đồ lưu niệm như thế.
“Hé mở” bí mật Kem Chống Nóng Sun World FansipanCuối cùng, bí mật vạn người chờ đón về sản phẩm chống nóng đã được “bật mí”. Đó chính là Kem Chống Nóng mang tên Sun World Fansipan Legend – Với “tinh chất” từ hơi thở thiên nhiên giao thoa giữa Đất – Trời. Với “tinh túy chắt lọc” từ biển mây Sa Pa bồng bềnh treo ngang giữa núi, với âm vang tiếng chuông gõ từng nhịp như thả vào hồn người lữ khách tình cờ lạc bước lên đỉnh Fansipan.
Tuyết phủ Fansipan, Sa Pa trở thành điểm tăng trưởng nhanh nhất châu ÁLiên tiếp được các nền tảng và tạp chí du lịch uy tín quốc tế vinh danh, Sa Pa (Lào Cai) nổi lên như một trong những điểm đến tăng trưởng nhanh nhất châu Á nhờ cảnh quan hùng vĩ và chiều sâu văn hóa.
Băng giá phủ trắng đỉnh Fansipan ngày Giáng sinhSáng nay nhiệt độ xuống thấp, đỉnh Fansipan bao phủ bởi lớp băng giá dày trắng xóa.
Sa Pa dẫn đầu châu Á về tăng trưởng du lịch sau một thập kỷ chuyển mìnhAgoda vừa công bố Sa Pa trở thành điểm đến tăng trưởng nhanh nhất châu Á 2025, cho thấy sự chuyển mình của thị trấn vùng cao sau một thập kỷ được đầu tư phát triển hạ tầng du lịch, đặc biệt là từ khi có tuyến cáp treo Fansipan 10 năm trước.
Mùa hoa mai anh đào cuối cùng ở Sa Pa: Khách mua chè ủng hộ để vào chụp ảnhĐồi chè Ô Long đang bước vào mùa hoa mai anh đào rực rỡ nhất, nhưng cũng là mùa cuối cùng. Khu vực không thu vé, khách vào tham quan chụp ảnh thường mua một lạng chè ủng hộ.
Đất đá sạt lở hất văng ô tô chở 3 người xuống vực sâu 5mGặp chướng ngại vật trên đường, ô tô vừa dừng lại thì bất ngờ đất đá từ trên cao sạt xuống, đẩy văng chiếc xe cùng 3 người bên trong rơi xuống vực sâu 5m.
Khoảnh khắc đất đá dội xuống 5 ô tô, 7 người thoát chết trong gang tấcTheo lãnh đạo địa phương, thời điểm xảy ra sạt lở có 7 người trên 5 chiếc ô tô. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người, tuy nhiên có 3 xe hư hỏng nặng.