14.060 tin tức, video về "

mồ côi cả bố lẫn mẹ

"
Tương lai mờ mịt của bé trai 10 tuổi mồ côi cả bố lẫn mẹ

Mã số 3150: Tương lai mờ mịt của bé trai 10 tuổi mồ côi cả bố lẫn mẹ

Mẹ mất khi em mới 9 tháng tuổi, 9 năm liền Quang sống cùng bố tại nơi khó khăn nhất của tỉnh Đắk Nông. Một tháng trước ngày bố lập gia đình mới, tai ương ập xuống, cướp đi sinh mạng của người thân còn lại của em. Thương cháu sớm chịu cảnh mồ côi, người bác ruột nhận chăm sóc Quang. Nhưng hoàn cảnh của bác cũng thuộc diện khó khăn nhất xã, nên tương lai của em cũng mờ mịt, ước mơ đến trường của em có khi sẽ phải dang dở.
Cậu bé lớp 7 mồ côi cả bố lẫn mẹ được ngân hàng xóa nợ

Đắk Nông: Cậu bé lớp 7 mồ côi cả bố lẫn mẹ được ngân hàng xóa nợ

Ngày 20/11, Đại diện Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đắk Nông cho biết, sau khi nhận được phản ánh từ báo Dân trí, Ngân hàng này đã cử đai diện xuống địa phương nắm bắt tình hình thực tế. Hiện tại, cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội đã làm thủ tục khoanh nợ, lập hồ sơ xét duyệt xóa nợ cho em Nông Văn Vượng (dân tộc Tày, trú thôn Thắng Lợi, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil).
Chỉ có 1 quả thận, nam sinh mồ côi mất cơ hội vào học trường Quân sự
03:59

Chỉ có 1 quả thận, nam sinh mồ côi mất cơ hội vào học trường Quân sự

Mồ côi cả bố lẫn mẹ nhưng Bùi Đình Sơn đã có gắng nỗ lực không ngừng trong học tập. Với kết quả 3 môn khối A đạt 27 điểm, Sơn đăng kí xét tuyển vào Học viện Hậu cần và trúng tuyển. Ra trường nhập học, kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy Sơn bị thiếu một quả thân, không đủ điều kiện sức khỏe để theo học khối quân sự. Các cánh cửa đại học cũng khép lại với em khi các trường ĐH đã hoàn tất việc xét tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2.