Em trai lừa bán “người yêu” cho… chị gáiRủ người yêu đi Lạng Sơn chơi, Luận và đồng bọn đưa cô gái qua Trung Quốc, vào nhà chị mình. Cô gái bị ép phải bán dâm tại quán cơm của người chị là tú bà.
Bắt khẩn cấp 2 đối tượng lừa bán “người yêu” sang Trung QuốcVờ làm quen, yêu các cô gái, hai đối tượng A Chu và A Giáo đã lừa bán “người yêu” sang Trung Quốc lấy tiền tiêu xài.
Thiếu niên lừa bán người yêu 14 tuổiNghe vợ chồng nhóm bạn dạt nhà rủ rê, cậu thiếu niên chưa đủ 14 tuổi đồng ý tham gia kế hoạch lừa bán cô người yêu hơn mình vài tháng tuổi sang Trung Quốc, lấy 500.000đ.
Học sinh trường y dùng tên giả để lừa bán người yêuLý A Lùng đã dùng tên và địa chỉ giả để tán tỉnh một cô gái nhằm lừa bán sang Trung Quốc. Trên đường sang biên giới, nạn nhân phát hiện ra âm mưu của Lùng và đã trốn thoát.
6 năm tù cho kẻ lừa bán người yêuNgày 29/10, TAND thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt Nguyễn Thạc Lâm (37 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) và Hoàng Thị Mến (44 tuổi, Tiên Du, Bắc Ninh) cùng lĩnh 6 năm tù giam về tội "mua bán phụ nữ". Mỗi bị cáo còn phải bồi thường 4,5 triệu đồng cho người bị hại.
6 năm tù cho tên vệ sĩ lừa bán người yêuHôm qua 7/1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử và tuyên án phạt tên bị cáo Dương Văn Quý (21 tuổi, ở Thụy Lôi, Kim Bảng, Hà Nam) 6 năm tù giam về tội "mua bán phụ nữ".
Một thầy giáo lừa bán người yêu sang Trung QuốcHà Năng Mạnh, nguyên giáo viên trường cấp 1, Tứ Kỳ, Hải Dương lại là một tên tội phạm nguy hiểm. Không chỉ cùng đồng bọn cướp taxi, Mạnh còn bán cả người yêu sang Trung Quốc lấy tiền tiêu xài...
Ngỏ lời yêu rồi lừa bán luôn bạn gái với giá 90 triệu đồngCụt Khăm Hương ở Nghệ An đã lừa bán người yêu ra nước ngoài với giá 90 triệu đồng.
Công an Lâm Đồng bắt giữ 2 kẻ lừa đảo 10 tỷ đồngNam và Linh lập các tài khoản trên mạng xã hội rồi rao bán xe máy, tiếp cận khách hàng. Khi có người đặt hàng, Nam và Linh vẽ ra hàng loạt chiêu trò, yêu cầu khách chuyển tiền, rồi chiếm đoạt.
Công an Hưng Yên cảnh báo lừa đảo mua bán pháo hoa trên mạngLợi dụng nhu cầu mua pháo hoa dịp lễ, Tết 2026, nhiều đối tượng lập Fanpage, tài khoản mạng xã hội rao bán pháo hoa “Bộ Quốc phòng” giá rẻ để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người dân.
Lừa đảo qua mạng ở Cà Mau gây thiệt hại nhiều tỷ đồngHàng chục vụ việc lừa đảo qua mạng ở Cà Mau đã được ghi nhận trong năm 2025, với tổng thiệt hại ước tính nhiều tỷ đồng.
Sa vào lưới tình của doanh nhân trên mạng, người phụ nữ U50 nhận kết đắngTôi không chỉ mất tiền vì lòng tham, mà còn mất cả lý trí vì tin rằng có một người đàn ông thật sự quan tâm đến mình. Khi tỉnh ra, tôi nhận ra mình đã bị lừa cả tiền lẫn tình.