Thiên đường lẩu rau Léguda Đà Lạt có mặt ở Nha Trang, bạn biết chưa?Là mảnh đất cao nguyên với khí hậu mát mẻ quanh năm, Đà Lạt được ví như thiên đường của các loài hoa và rau củ…
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Thói quen khi ăn lẩu khiến nhiều người Việt rước bệnhLẩu là món ăn được nhiều người Việt ưa thích trong mùa đông. Tuy nhiên, có nhiều lưu ý khi thưởng thức món khoái khẩu này để tránh rước bệnh vào người.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
Rạp phim phục vụ khách tận răng: Xem phim và ăn lẩu nóng hổi tại chỗNhiều thực khách ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Quảng Châu được trải nghiệm cảm giác vừa nhúng rau và thịt vào nước dùng đang sôi sục, vừa để mắt tới bộ phim chiếu trên màn hình lớn.
00:11Rạp phim phục vụ khách tận răng: Xem phim và ăn lẩu nóng hổi tại chỗNhiều thực khách ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Quảng Châu được trải nghiệm cảm giác vừa nhúng rau và thịt vào nước dùng đang sôi sục, vừa để mắt tới bộ phim chiếu trên màn hình lớn.
Xôn xao suất lẩu bò giá gần 3,4 triệu đồng tại nhà hàng ở TPHCMTheo đại diện nhà hàng, đây là suất lẩu bò Mông Cổ với nguyên liệu chính là bò Kobe nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá gần 3,4 triệu đồng, dùng được cho 3-5 người ăn.
Hà Nội: Tranh cãi quán lẩu "cân từng cọng rau thừa" của khách để tính tiềnMột quán lẩu buffet ở Hà Nội gây tranh cãi khi dùng cân "cân đến cọng rau cuối cùng" của khách. Nhóm khách 12 người bức xúc phải trả thêm 150.000 đồng vì bỏ thừa… 300gr thức ăn.
Cô gái chi gần một tỷ đồng để... ăn lẩu liên tục trong 9 nămMột cô gái Trung Quốc tiết lộ, cô thích ăn lẩu đến mức đã chi 922 triệu đồng để thưởng thức món này hơn 600 lần.
Khách Việt thưởng thức món bún "ngon miệng đã mắt sướng tai" ở Trung QuốcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.
Loại rau trong lẩu gà là "khắc tinh" của ung thưTất cả những phần của cây đều được sử dụng làm thuốc trong y học cổ truyền trong hàng trăm năm nay.
Chủ quán lẩu bình dân ở TPHCM gây "sốt" đeo 70 cây vàng lên người bán hàngNguyễn Cường (21 tuổi) kế thừa tiệm lẩu bò ba đời của gia đình từ 5 năm trước. Quán lẩu của anh luôn hút khách bởi bí quyết nấu nước dùng đậm đà, thơm lừng.