GM dính nghi án làm giá ở Trung QuốcGeneral Motors (GM) được cho là đang bị điều tra lũng đoạn giá tại Trung Quốc.
Tổng cục Thống kê "khen" Ngân hàng Nhà nướcTheo đánh giá của cơ quan thống kê, mặc dù rất nhiều áp lực đối với thị trường ngoại hối nhưng nhờ sự điều hành hiệu quả của NHNN nên tỷ giá USD bình quân năm 2015 chỉ tăng 3,16% so với năm 2014. Thị trường vàng được kiểm soát không còn bị “sốt”, các tổ chức đầu cơ không còn tự ý lũng đoạn giá như những năm trước.
Chiến sự Ukraine 24/2: Nga đổi chiến lược ở Kursk, đánh phủ đầu quân KievNga tiếp tục thực hiện chiến lược mới của họ ở vùng Kursk, tiến xa hơn về phía tây bắc Sudzha dọc theo biên giới, đồng thời phát động một cuộc tấn công phủ đầu ở vùng Sumy, chặn yết hầu của Ukraine.
Thợ chụp ảnh ở Mộc Châu bội thu mùa cao điểm: Thu nhập 200 triệu đồng/thángThời điểm hoa mận đang nở rộ ở Mộc Châu, lượng khách đông cả ngày thường lẫn cuối tuần. Anh Bùi Văn Hiệp, một thợ chụp ảnh có tiếng chia sẻ, mỗi tháng có thể thu về khoảng 200 triệu đồng.
Chiến sự Ukraine 21/2: Kursk nóng bỏng, dấu hiệu bất thường ở biên giới NgaBộ binh và xe tăng thiết giáp Ukraine tập trung đông bất thường dọc theo biên giới tại khu vực Bryansk, làm dấy lên suy đoán về một cuộc đột kích mới của Kiev vào lãnh thổ Nga.
Liên tiếp bất ổn với đấu giá đất: Một số người coi đây giống như "trò đùa"Luật sư Phạm Thanh Tuấn cho rằng, một số người, nhóm người coi đấu giá đất giống như một trò đùa, hậu quả để lại là gây nhiễu loạn thông tin thị trường bất động sản.
Căn biệt thự gây sốt trong phim Độc Đạo, giá thuê gần 23 triệu đồng/đêmVới diện tích trên 200m2, căn biệt thự có tầm nhìn hướng về thung lũng và ruộng lúa, du khách tới nghỉ dưỡng được miễn phí massage trong mỗi đêm nghỉ. Giá thuê gần 23 triệu đồng/đêm.
"Đấu giá thắng cho bằng được để lũng đoạn, độc quyền, đẩy giá"Đại biểu Quốc hội cho rằng đấu giá bất động sản mà không thực chất sẽ trở thành công cụ để lũng đoạn thị trường, buôn bán. Vì vậy cần thêm những chế tài chặt chẽ hơn.
Khách Việt "thót tim" đi qua đèo cao và nguy hiểm nhất thế giới ở Ấn ĐộKhardung La nằm ở độ cao 5.600m là con đèo dành cho xe cơ giới cao nhất thế giới trong hơn 30 năm. Đến cuối năm 2021, đèo Umling La (cao 5.799m, cũng ở Ấn Độ) được hoàn thành và chiếm vị trí số 1.
"Lũng đoạn, thổi giá khiến việc mua bán đất chỉ diễn ra trong giới đầu cơ"Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế nêu thực trạng lũng đoạn, thổi giá đất khiến cho việc mua bán hầu như chỉ diễn ra trong giới đầu cơ, trong khi người dân khó tiếp cận vì giá đất vượt quá khả năng chi trả.
Những cây cầu kỳ vĩ xuyên thung lũng, vượt hồ trên cao tốc Vũng Áng - BùngSau hơn 18 tháng thi công, cao tốc Vũng Áng - Bùng qua Hà Tĩnh dần thành hình. Tại dự án này có nhiều cây cầu cạn kỳ vĩ băng qua địa hình núi đồi, thung lũng, hồ nước.
Đến một trong những nước nghèo nhất thế giới, khách Việt gặp nhiều bất ngờChị Lan Uyên nhận thấy vật giá ở Kyrgyzstan khá rẻ. Một bữa ăn nhiều món ở nhà hàng lớn tại đây cũng chỉ tương đương với bữa ăn bình thường ở các thành phố lớn của Việt Nam.