00:15Lính bắn tỉa Ukraine phá kỷ lục thế giớiLính bắn tỉa Ukraine phá kỷ lục thế giới khi hạ gục một binh sĩ Nga ở cư ly 3,8km.
Lính bắn tỉa Ukraine phá kỷ lục thế giớiCơ quan An ninh Ukraine (SBU) cho biết một lính bắn tỉa của họ đã phá kỷ lục thế giới khi hạ một binh sĩ Nga ở khoảng cách 3,8km.
Lính bắn tỉa Ukraine lần đầu tiết lộ về phát đạn "phá kỷ lục thế giới"Lính bắn tỉa Ukraine tuyên bố phá kỷ lục thế giới về phát bắn xa nhất đã kể lại với Wall Street Journal về cách nhóm của ông thực hiện cú bắn ở khoảng cách gần 3,8km để hạ gục mục tiêu Nga.
Vì sao loại vũ khí huyền thoại của Nga vắng mặt trên chiến trường Ukraine?Súng bắn tỉa “đặc chủng” đầu tiên trên thế giới SVD Dragunov, dù được cải tiến nhiều lần và mang trong mình nhiều huyền thoại, có thể bị khai tử sau khi xung đột Nga - Ukraine kết thúc.
Lính bắn tỉa Nga luôn mang lựu đạn: Thà chết quyết không đầu hàng UkraineLính bắn tỉa Nga luôn mang theo lựu đạn và sẽ tự kích nổ nếu rơi vào đường cùng. Họ làm như vậy để không bị Ukraine bắt làm tù binh.
01:17Lính bắn tỉa Nga luôn mang lựu đạn, thà chết chứ không đầu hàngLính bắn tỉa Nga luôn mang theo lựu đạn để tự kích nổ nếu không có lối thoát. Họ làm như vậy vì phía Ukraine không bắt họ làm tù binh, hoặc tra tấn và cắt đứt ngón tay của xạ thủ.
Ukraine có thể đề xuất ngừng bắn một phần với NgaUkraine và Mỹ đã thảo luận đề xuất một thỏa thuận ngừng bắn về năng lượng với Nga, Financial Times đưa tin.
Đạn "phân thân" của Nga đe dọa dàn sát thủ không chiến UkraineTập đoàn công nghiệp quốc phòng Nga Rostec thông báo đã thử nghiệm thành công một loại đạn chuyên dụng chống UAV mới nhằm nâng cao đáng kể khả năng hạ phương tiện bay không người lái của Ukraine.
Diễn biến lạ xảy ra ở Pokrovsk: Nga và Ukraine đều tránh khai hỏa trướcMột cảnh tượng “khó hiểu” diễn ra ở thành phố Pokrovsk, khi 50.000 binh sĩ Nga bao vây 2.000 lính Ukraine, nhưng hầu như không bên nào chủ động nổ súng trước.
00:16Lính Nga điểm xạ cực chính xác, bắn hạ UAV UkraineLính Nga khai hỏa cực chính xác, bắn hạ UAV Ukraine chỉ sau 2 lần điểm xạ ngắn.
Binh sĩ Ukraine gồng mình trong vòng vây MirnogradNga đang quyết tâm chiếm hoàn toàn Pokrovsk - Mirnograd bằng khoảng 140.000 quân. Với tỷ lệ "1 chọi 10", dường như lực lượng Ukraine đã kiệt sức và khó có thể lật ngược thế cờ.