15:27Cheng Yunfu, thợ làm mì trở thành người nổi tiếngAnh Cheng Yunfu, một thợ làm mì thủ công ở tỉnh Sơn Đông - Trung Quốc chưa bao giờ nghĩ tới một ngày mình sẽ trở nên nổi tiếng.
00:10Màn biểu diễn của “cao thủ” làm mì và cái kết bất ngờMàn biểu diễn của “cao thủ” làm mì và cái kết bất ngờ
Cách làm mì vằn thắn đơn giản tại nhàBạn không cần phải ra hàng cũng có thể nấu được cho mình một bát mì vằn thắn vô cùng hấp dẫn theo công thức đơn giản dưới đây.
Giật mình với quy trình làm mì sợiLàng mì sợi Đinh Xá (Bình Lục, Hà Nam) là một vùng sản xuất mì sợi khá lớn; không chỉ cung cấp mì cho bà con trong vùng mà còn bán đi khắp các tỉnh thành. Tiếc rằng những sợi mì trắng nõn nà lại có một công đoạn “chào đời” khá... rùng mình.
Cách làm "mì pha lê" siêu mát cho các bạn nhỏ nhân ngày 1/6Những sợi "mì thạch" dai dai, màu xanh biếc lại trong suốt như pha lê chắc chắn sẽ khiến cho các bạn nhỏ thích thú. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay món ăn độc đáo này.
Bịt mắt xắt mìLàm mì ngon đã khó, làm mì sợi vừa dài, vừa mảnh, vừa ngon mà hai mắt… nhắm nghiền thì chỉ có Lục Vĩ Tín là một mà thôi.
Có của ăn, của để nhờ làng nghề mỹ gạo trăm tuổiLàng nghề làm mì gạo (bún khô) thuộc xã Hùng Lô, TP.Việt Trì (Phú Thọ) ngày càng được duy trì và phát triển, giúp người dân nơi đây từng bước thoát nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng.
Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng làm giả 2 tấn mì chínhHam lợi nhuận khổng lồ từ việc làm mì chính giả, Dậu và Tuấn đã mua mì chính giá rẻ của Trung Quốc, loại 25kg/bao về sang chiết, đóng gói làm giả mì chính nhãn hiệu Miwon, Ajinomoto rồi bán cho người tiêu dùng.
Cảnh giác giả mạo nhãn hiệu Mì Cay SeoulĐại diện Mì Cay Seoul cho biết, đơn vị đang đối mặt với loạt cơ sở giả mạo, lợi dụng uy tín của thương hiệu để thu lợi bất chính, gây nhầm lẫn và thiệt hại cho người tiêu dùng.
Đau đầu đối phó đàn khỉ vàng "đổ quân", phá tan hoang hoa màuĐàn khỉ gần 60 con phá hoại nhiều ruộng bắp, mì, củ nén của người dân huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Tiệm mì gói chỉ 1.000 đồng, có thêm trứng và xúc xíchVới việc chỉ cần bỏ ra 1.000 đồng, bệnh nhân và người lao động nghèo đã có thể thưởng thức một bát mì kèm thêm trứng chiên hoặc xúc xích.