Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
03:253 loại rau tốt nhất thế giới được bán nhiều ở chợ ViệtTrung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã công bố bảng xếp hạng 41 loại trái cây và rau củ tốt nhất, trong đó có 3 loại rau dễ dàng mua ở chợ Việt
3 loại rau tốt nhất thế giới được bán nhiều ở chợ ViệtTrung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã công bố bảng xếp hạng 41 loại trái cây và rau củ tốt nhất, trong đó có 3 loại rau dễ dàng mua ở chợ Việt
3 loại rau rất nhiều ở chợ Việt được CDC Mỹ đánh giá tốt nhất thế giớiHãy tận dụng những lợi ích dinh dưỡng từ các loại rau này để duy trì sức khỏe và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
3 loại rau "ra chợ là thấy" là thuốc bổ cho tim và dạ dàyCác nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chúng có thể hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa, xương khớp và cả làn da.
Loại rau xanh là "bậc thầy" hạ huyết áp, ngừa ung thưRau chân vịt chứa nhiều dinh dưỡng cùng các chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể.
Loại rau "chợ nào cũng có" giúp quý ông ngừa ung thư, khỏe chuyện ấySúp lơ xanh không chỉ là một loại thực phẩm ngon miệng mà còn là nguồn dinh dưỡng phong phú với vô vàn lợi ích sức khỏe dành riêng cho nam giới.
Loại rau khoái khẩu là "ổ sán", tuyệt đối không ăn sốngRau cần thường bị nhiễm ấu trùng sán lá gan lớn và nhiều loại giun sán khác. Khi ăn sống rau cần có nhiễm ấu trùng sán, nguy cơ mắc bệnh rất cao.
Xà lách vào top 10 loại rau tốt nhất cho sức khỏeMới đây, Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ đã đưa ra bảng đánh giá về những loại rau, quả giàu dinh dưỡng, dựa trên nồng độ vitamin và khoáng chất thiết yếu có trong mỗi loại rau, quả.
Loại rau "ra chợ là có" được xem là khắc tinh của ung thưCác nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, rau họ cải không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn chứa nhiều hợp chất có khả năng chống lại ung thư.
4 loại rau không nên ăn nhiềuAi cũng biết rằng ăn rau là rất tốt, nhưng không phải loại rau nào cũng như nhau. Trên thực tế, có một số loại rau mà bạn có thể muốn tránh xa vì chúng gây đầy hơi, tăng cân hoặc viêm. Dưới đây là những loại rau bạn không nên ăn nhiều:
Loại rau trong lẩu gà là "khắc tinh" của ung thưTất cả những phần của cây đều được sử dụng làm thuốc trong y học cổ truyền trong hàng trăm năm nay.