Nam sinh liệt vận động do thói quen ngồi khoanh chân kéo dàiNam sinh 19 tuổi ở Thái Nguyên bị tê bì vùng bàn chân trái, sau thời gian dài có thói quen ngồi khoanh chân khi học, làm việc. Bác sĩ cảnh báo nguy cơ từ thói quen ngồi vắt chân, khoanh chân.
Cách chăm sóc vệ sinh cho người liệt vận độngViệc chăm sóc vệ sinh cho người liệt vận động cần được lưu ý và thực hiện thường xuyên để đảm bảo người bệnh luôn sạch sẽ, tránh các tình trạng lở loét và nhiễm trùng da.
Thấy tê bì tay chân: Coi chừng liệt vận động, mất khả năng tình dụcBác sĩ cảnh báo, tê bì tay chân nếu để nặng và kéo dài có thể làm hạn chế cử động, thậm chí bị liệt vận động tay chân, mất khả năng tình dục.
Vụ sập trần ở trường học: Nữ sinh 16 tuổi bị liệt vận động và cảm giácNgày 22/12, Bệnh viện Việt Đức cho biết, nữ sinh 16 tuổi trong vụ sập trần gỗ ở trường học tại Vinh, Nghệ An bị đa chấn thương, liệt hoàn toàn vận động và cảm giác.
Cả xóm góp tiền dựng rào, thay nhau trông lối mở qua đường sắtÁm ảnh những vụ tai nạn gần nhà, ông Hà (phường Hoàng Liệt) vận động hàng xóm góp tiền dựng rào chắn, thay nhau trông lối đi tự mở qua đường sắt.
Bị khó thở, cụ ông được phát hiện răng rơi vào phế quảnCụ ông 81 tuổi bị đột quỵ não, liệt vận động, nằm một chỗ 2 tháng. Khi bệnh nhân có biểu hiện khó thở, bác sỹ phát hiện răng của cụ... rơi vào phế quản gốc.
Yêu cầu hạn chế tụ tập đông người dịp Tết Dương lịchUBND TPHCM yêu cầu các địa phương quyết liệt vận động người dân hạn chế tụ tập đông người vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là vào dịp Tết Dương lịch.
Mạnh mẽ tái cấu trúc, nhiều doanh nghiệp bước đầu thu "quả ngọt"Được quản trị vốn chuyên nghiệp, đặc biệt có sự hỗ trợ của các chuyên gia về tài chính, tái cấu trúc doanh nghiệp, quyết liệt vận động gắn với thị trường, nhiều doanh nghiệp có vốn nhà nước đã bước đầu có chuyển biến tích cực.
Đồ hộp nhiễm độc: ăn là liệt!Đồ hộp là một dạng thực phẩm dự trữ phổ biến từ lâu, nhưng nếu mua và sử dụng không cẩn thận, người ăn có thể bị ngộ độc. Đã có nhiều trường hợp bị liệt vận động do nhiễm độc tố của vi khuẩn Clostridium botulinum (C. botulinum) phát triển trong loại thực phẩm này.
Mã số 5970: Mẹ ốm đau quanh năm "cõng" con đi viện, khẩn cầu trong nước mắtDi truyền căn bệnh tan máu bẩm sinh từ mẹ, cháu Trần Bảo Khang (quê Quảng Trị) còn bị suy thận mức độ 3, liệt nữa người. Nhiều năm qua, Khang và mẹ nằm viện nhiều hơn ở nhà, kinh tế gia đình suy sụp.
Cà Mau động thổ xây dựng đền tưởng niệm anh hùng liệt sỹ và người có côngCà Mau chính thức động thổ xây dựng Đền tưởng niệm anh hùng liệt sỹ và người có công, một công trình kiến trúc tâm linh quy mô, biểu tượng cao đẹp của lòng biết ơn sâu sắc.
Bí thư Quảng Ninh: Thành công phải đo bằng sự hài lòng của người dânBí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Quản Minh Cường cho rằng thành công của mô hình chính quyền hai cấp phải được đo bằng chất lượng quản trị và sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.