01:11Người đàn ông miền Tây lập bàn thờ chính mình vì quá khứ lỗi lầmThời tra trẻ bị "sa tư tưởng" với người con gái khác. Vợ con không chấp nhận và "đuổi ra khỏi nhà", ông Sáu tự lập bàn thờ để tang chính quá khứ lầm lỗi của mình chỉ mong được tha thứ.
Người đàn ông ở miền Tây lập bàn thờ chính mình và những "status bá đạo"Thời trai trẻ bị "sa tư tưởng" với người con gái khác, vợ con phát hiện "đuổi ra khỏi nhà". Sau đó, ông Sáu tự lập bàn thờ để tang chính quá khứ lầm lỗi của mình mong được vợ tha thứ.
TPHCM sẽ chiếu sáng nghệ thuật tại công viên 30 Tháng 4, nhà thờ Đức BàCông viên 30 Tháng 4 (phía trước di tích Dinh Độc Lập) cùng với nhà thờ Đức Bà, công viên Tao Đàn... được Sở Xây dựng TPHCM xem xét bổ sung hình thức chiếu sáng nghệ thuật.
Cha mẹ có toàn quyền không chia tài sản cho con ruột?Theo luật sư, cha mẹ khi còn sống và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, hoàn toàn có quyền quyết định ai được hưởng và ai không được hưởng tài sản của mình sau khi qua đời.
Du lịch Phú Yên: Đi đâu, ăn gì nếu có 4 ngày trải nghiệm?Phú Yên được biết tới là nơi sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp với hệ thống sông, đầm, vịnh, hải đảo đa dạng. Nhiều du khách đánh giá, đây là vùng đất "mùa nào cũng đẹp".
Bí ẩn cặp long sàng có những cánh tay người "mọc ra" từ thân rồngTrải qua hàng trăm năm, đến nay những cánh tay "mọc ra" từ thân rồng trên cặp long sàng ở đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng tại Cố đô Hoa Lư vẫn còn là điều bí ẩn, chưa có lời giải đáp.
Khởi công xây dựng chùa Da - nơi thờ 534 anh hùng liệt sĩ là nhà báoChùa Da không chỉ là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tâm linh mà còn là nơi duy nhất trên cả nước thờ tự 534 anh hùng liệt sĩ nhà báo đã ngã xuống trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.
Hàng nghìn người đổ về khu di tích ở Cần Thơ xem múa bóng rỗiTrên nền nhạc rộn ràng, vần điệu êm tai đặc trưng, các nghệ nhân lần lượt biểu diễn múa dâng hoa, dâng bông huệ, dâng mâm đến Bà Thượng Động Cố Hỉ trong ngày vía.
Hải Phòng xử lý nghiêm vụ mạo danh di tích đền TranhHải Phòng yêu cầu các cơ quan liên quan xử lý hai cơ sở tư nhân mạo danh đền Tranh tại xã Ninh Giang, báo cáo kết quả lên thành phố trong tháng 4.
Đại tướng Phạm Văn Trà kể về điều cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt gửi gắmĐại tướng Phạm Văn Trà chia sẻ những câu chuyện của ông với cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, đặc biệt là lần ông Ba Trà được ông Sáu Dân tìm đến nhà riêng “nhờ cậy”…
Trọn tấm lòng yêu kính BácMột lòng theo Đảng và Bác, trong đấu tranh, họ không tiếc hy sinh máu xương để giành độc lập, tự do cho dân tộc. Hoà bình, trở về cuộc sống đời thường, những người thương binh vẫn trọn tấm lòng đối với Bác kính yêu.
Linh cữu cụ ông người Singapore vừa đi hỏa táng, đám tang bốc cháy dữ dộiLinh cữu của cụ ông 90 tuổi vừa được đưa đi hỏa táng, không lâu sau khu vực tổ chức tang lễ tại một chung cư ở Singapore cũng bốc cháy dữ dội.