Đông nghẹt người về quê ăn tết muộnSau những ngày làm việc trong những ngày tết, mùng 2 Tết, tại các bến xe miền Đông, bến xe miền Tây rất nhiều người dân đã trở về quê ăn đón cái tết muộn cùng với gia đình.
Người lao động sắp được nghỉ 5 ngày liên tiếp sau lễ Giỗ Tổ Hùng VươngSau lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), người lao động sẽ tiếp tục được nghỉ nhiều ngày liên tiếp dịp 30/4-1/5.
Bộ trưởng Dân tộc và Tôn giáo tặng quà chức sắc, người có công tại Trà VinhNhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, Bộ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáo đã tặng quà đến các chức sắc, gia đình người có công tại tỉnh Trà Vinh.
Thông báo làm sinh viên thốt lên "trường sống vội quá, em theo không kịp"Sau khi đọc thông báo này từ trường, hàng ngàn sinh viên nôn nao ngồi không yên với hàng loạt cảm thán bình luận. Có sinh viên phải thốt lên "trường sống vội quá, em theo không kịp".
Lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 của học sinh 63 tỉnh thànhChiếu theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, dịp lễ 30/4-1/5, học sinh được nghỉ 5 ngày liên tục (30/4-4/5).
Tiếp nhận hiện vật và tư liệu về Bác Hồ của kiều bàoChiều 3/4, Lễ tiếp nhận hiện vật do thân nhân gia đình cụ Phạm Văn Công trao tặng đã diễn ra tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Sự kiện có sự tham dự của đại diện Khu Di tích và đại diện gia đình cụ Phạm Văn Công.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc Tết đồng bào Khmer Tây Nam BộTheo Bộ trưởng Dân tộc và Tôn giáo Đào Ngọc Dung, Đảng và Nhà nước ta luôn coi đồng bào Khmer là bộ phận cấu thành khăng khít không thể tách rời, là một phần trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam.
Gợi ý bài văn khấn cúng Tết Hàn thực 2025 theo văn hóa dân gianTết Hàn thực cũng như Tết Nguyên đán thể hiện sự tri ân đối với thần thánh, hiếu kính tiên tổ. Có thể chuẩn bị mâm cỗ cúng Tết Hàn thực như khi cúng các lễ, tết khác nhưng nên có bánh trôi, bánh chay.
Đô vật Hiếu Khổng lồ đổ máu, chia đôi tiền thưởng với "Thần Sấm" ZakharTrận đấu được mong đợi giữa hai đô vật Hà Văn Hiếu (Hiếu Khổng lồ) và Zakhar Dzmitrychenka diễn ra tại Mẫn Xá, Văn Môn (Bắc Ninh) chiều 11/4 đã kết thúc với tỷ số hòa.
Tiết Thanh minh không nhất thiết vào đầu tháng 3Năm nay, Tết Thanh Minh rơi vào ngày 4/4, tức ngày 7/ 3 âm lịch. Đây không chỉ là ngày lễ tảo mộ, mà còn là dịp nhắc nhở con cháu về truyền thống hiếu đạo, lòng biết ơn và sự gắn kết gia đình.
Cô gái 20 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi bị xe tải cán ngang ngườiChạy xe máy về nhà sau khi tan ca làm, cô gái 20 tuổi bị xe tải cán ngang người, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng máu chảy rất nhiều kèm những vết thương nặng nề khắp cơ thể.
Công ty nợ BHXH gần 3 năm, hàng trăm công nhân tập trung đòi quyền lợiHơn 250 công nhân tập trung tại Công ty Minh Hoàng 2, đóng tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam, lâm cảnh lao đao vì doanh nghiệp này nợ bảo hiểm xã hội gần 3 năm.