Hội nhập: Đừng nghĩ yếu mà không cạnh tranh được, quan trọng là phải làm khác điTrước những mối lo về khả năng cạnh tranh khi Việt Nam hội nhập sâu vào kinh tế thế giới, TS Trần Đình Thiên cho rằng, sẽ không thể thành công nếu doanh nghiệp không sẵn sàng trả giá, còn về phía các doanh nghiệp, rủi ro cao luôn song hành với lợi nhuận lớn.
Phụ nữ khi phản bội sẽ cho người tình 3 thứ không còn dành cho bạnTình cảm của phụ nữ là điều dễ đoán. Yêu ai, không còn yêu ai, mọi biểu hiện đều rất rõ ràng bởi con tim cô ấy không thể làm khác đi được.
Lời từ chối bệnh nhân khi "nhận vào cũng chết" và cú bẻ lái của nữ Giám đốcLúc cao điểm, các bệnh viện chuyên khoa từ chối tiếp nhận sản phụ nhiễm Covid-19 vì "nhận vào cũng chết" buộc các y bác sĩ, lãnh đạo bệnh viện sản phải nghĩ khác đi, làm khác đi...
“Săn” hàng trăm học bổng “khủng”tại triển lãm du học quốc tế GSE - BEOMùa săn học bổng thường bắt đầu vào tháng 3 hoặc tháng 10 hàng năm nhưng bạn có thể làm khác đi, bắt đầu sớm hơn để tranh thủ thế "ưu tiên".
Hãy bắt đầu khác biệt từ suy nghĩĐôi khi, một sự thay đổi nhỏ trong cuộc sống tưởng chừng như rất đơn giản lại đem đến nhiều sự trải nghiệm thú vị. Nếu muốn thành công, chìa khóa nằm ở sự khác biệt từ trong suy nghĩ. Nếu muốn chiến thắng, hãy làm khác đi.
Mô hình đơn giản để học tập và thay đổiBạn muốn thay đổi, thoát ra khỏi tình cảnh hiện nay? Bạn đã từng lên kế hoạch cho thay đổi, đã làm khác đi và rồi một ngày bạn thấy mình lại lặp lại những hành vi cũ đã kìm chân bạn? Tại sao lại như thế, liệu có cách nào để thay đổi đúng như mong muốn?
Tết này thật khác!Hôm nay, nó lớn tiếng với 1 chị đồng nghiệp. Im lặng mãi cũng không được, mà khi nói ra thì sau những ồn ào, nó lại thấy buồn. Cuộc sống là vậy, biết thế nào là đủ, Đôi khi người ta không thể làm khác đi!
Thủ tục thuế đẩy doanh nghiệp vào “cửa tử”Một lãnh đạo Cục thuế TP.HCM bộc bạch: “Đây là nỗi khổ của 64 Cục thuế 64 tỉnh thành cả nước chứ không riêng gì TP.HCM. Biết chậm hoàn thuế ngày nào là khổ cho doanh nghiệp ngày ấy, thậm chí đẩy họ vào chỗ phải phá sản, phải chết. Nhưng không thể làm khác đi được...”
Vượt giới hạn, chạm tới tương lai cùng thanh niên khuyết tật"Trạm cơ hội" là không gian kết nối đầy cảm hứng, nơi thanh niên khuyết tật tự tin thể hiện năng lực, khẳng định giá trị và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.
Nổi bật tuần qua: Sư tử đi vào làng, đàn chó nhà bao vây xua đuổiMột con sư tử đực đi vào ngôi làng tại Ấn Độ để săn gia súc, nhưng đã bị bầy chó nhà bao vây và xua đuổi. Đó là một trong những khoảnh khắc về động vật nổi bật tuần qua.
Trào lưu cha mẹ lùi lại để con tiến bộ: Khi cha mẹ "làm nũng" conCộng đồng mạng Trung Quốc đang hứng thú bàn luận về trào lưu "cha mẹ lùi lại", thoải mái nghỉ ngơi, để con tự xoay xở gánh vác việc nhà.
9X tỏ tình bạn gái chỉ sau một tuần quen biết, chia tay vì… sĩ diệnThế Bình và Nguyệt Anh cùng quê nhưng không biết nhau. Chàng trai đã làm quen bằng cách "like dạo" nhiều bài đăng của cô gái trên mạng xã hội.