Lập công ty "ma" để phục vụ mua bán trái phép hóa đơnCông an tỉnh Hưng Yên vừa triệt phá đường dây mua bán hóa đơn trái phép liên quan đến các công ty "ma", có trụ sở ở nhiều tỉnh, thành phố.
Bắt tạm giam một cán bộ thuế lập công ty "ma"Hải thuê người lập công ty "ma", rồi câu kết với Diễn bán hóa đơn giá trị gia tăng cho các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Cô gái trẻ lập công ty "ma", lừa tiền người xin việcLê Thị Bích Ngọc (22 tuổi) lập công ty "ma" để tuyển dụng lao động. Sau khi người lao động nộp hồ sơ và tiền lệ phí thì Ngọc đã lấy số tiền đó để tiêu xài.
"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won vướng nghi vấn lập công ty "ma" để trốn thuếNgày 19/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên xứ kim chi Kim Ji Won bị tố lập công ty "ma" để trốn thuế. Vụ việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ bộ phim "Nữ hoàng nước mắt".
Thành lập công ty "ma" để mua bán hoá đơn giá trị gia tăngTừ khi thành lập công ty "ma" đến khi bị bắt, Hùng đã xuất bán tổng 193 hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) cho 33 công ty và 7 cá nhân trong và ngoài tỉnh với tổng giá trị hàng hóa gần 26,5 tỷ đồng, thu lời bất chính số tiền hơn 2 tỷ đồng, gây thất thoát tiền thuế cho nhà nước gần 3 tỷ đồng.
Lập công ty "ma" để giao dịch gần 100 tỷ đồngSao kê giao dịch tài khoản ngân hàng của 2 công ty do Nga thành lập, cơ quan chức năng xác định tổng số tiền được lưu chuyển trong tài khoản gần 100 tỷ đồng.
Lập công ty “ma”, dùng thẻ tín dụng giả để chiếm đoạt tiềnTăng Hiếu Thiên thuê một số đối tượng người Việt Nam đứng ra đăng ký thành lập công ty “ma”, thuê máy thanh toán thẻ của các ngân hàng nhằm mục đích dùng thẻ tín dụng giả để chiếm đoạt tiền từ các ngân hàng.
Lập công ty “ma” trốn thuế 13 tỷ đồngNgày 3/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố và ra lệnh khám xét nơi ở của Lê Quốc Văn, Giám đốc DNTN Hiếu Trung có địa chỉ tại phường Đồng Sơn (TP Đồng Hới) về hành vi trốn thuế.
Lập công ty "ma" bán hàng ảo trên mạng, lừa hơn 4,2 tỷ đồngThành lập các công ty "ma", nhóm đối tượng tuyển nhân viên bán hàng, lừa đảo chiếm đoạt hơn 4,2 tỷ đồng của nhiều người trên khắp các tỉnh, thành.
Lập công ty "ma" mua, bán trái phép hóa đơn đỏ trị giá hơn 11.000 tỷ đồngCường, Loan, Chi sử dụng căn cước công dân giả hoặc căn cước công dân của người khác để thành lập doanh nghiệp "ma" rồi thực hiện hành vi mua bán hóa đơn trái phép với tổng số tiền hơn 11.000 tỷ đồng.
Y án 17 năm tù cho kẻ lập công ty “ma”, lừa đảo chiếm đoạt tài sảnLập công ty ma rồi mở tờ khai hải quan khống, mua hóa đơn VAT đầu vào của nhiều doanh nghiệp để chiếm đoạt trên 8 tỷ đồng tiền hoàn thuế, Nguyễn Quang Chung, SN 1981, trú xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã bị TAND tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt 17 năm tù.
Lập công ty “ma”, lừa bán căn hộ “ảo”Bằng chiêu thức thành lập các công ty “ma” và ký kết với công ty địa ốc để rao bán căn hộ “ảo”. Hùng đã lừa được hàng loạt nạn nhân chiếm đoạt số tiền lên đến gần 6 tỷ đồng.