“Nổ” cháu Bộ trưởng, cựu cán bộ công an chiếm đoạt tiền tỉ từ chạy trường, chạy ngànhĐang công tác trong một đơn vị công an, Lê Xuân Dương nổ mình là cháu của Bộ trưởng, có thể chạy vào các trường công an hoặc chạy luân chuyển đơn vị. Với chiêu thức này, Dương đã chiếm đoạt của các nạn nhân gần 3,2 tỷ đồng.
Gặp người từng bắn hạ máy bay Mỹ bằng một viên đạn(Dân trí) - Chiến công mà ông từng lập quả thực không dễ tìm thấy. Một mình một khẩu súng trường K44 và duy nhất một viên đạn, ông đã bắn hạ chiếc máy bay trinh sát RP - 100P của không lực Hoa Kỳ. Ông là Lê Xuân Dương, sinh năm 1947, nguyên là dân quân xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
Danh sách bí thư, chủ tịch xã phường mới của Hà NộiTừ 30/6, Hà Nội được sắp xếp lại còn 126 đơn vị hành chính cấp xã (gồm 51 phường và 75 xã).
Danh sách Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo 34 tỉnh, thành phố sau hợp nhấtSau khi hợp nhất, các tỉnh, thành đã kiện toàn nhân sự chức danh Giám đốc và Phó giám đốc Sở GD&ĐT.
Xem lại điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội 2024: Hơn 8 điểm/môn mới đỗ trường "top"Điểm chuẩn lớp 10 công lập Hà Nội năm 2024 cao nhất là 42,5 điểm và thấp nhất là 18 điểm.
V-League 2024–2025: Mùa giải tôn vinh nỗ lực và đẳng cấpGala trao giải V-League 2024-2025 diễn ra tại Hà Nội chiều 1/7 ghi nhận và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu sau một mùa giải giàu cảm xúc.
Tổng Bí thư Tô Lâm khảo sát tại TPHCM trước ngày sáp nhập tỉnh, thànhBuổi khảo sát của Tổng Bí thư diễn ra khi TPHCM cùng cả nước sẵn sàng các công việc để tổ chức công bố các nghị quyết, quyết định về sáp nhập tỉnh, tổ chức mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Thủ tướng bổ nhiệm Tư lệnh Quân khu 7 làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòngTrung tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu 7, vừa được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, theo quyết định của Thủ tướng.
Bổ nhiệm lãnh đạo các cơ quan báo chí thuộc TPHCMChủ tịch UBND TPHCM đã trao quyết định bổ nhiệm các nhân sự lãnh đạo cơ quan báo chí thuộc TPHCM gồm các đài phát thanh, truyền hình, báo và tạp chí.
Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp làm Giám đốc Công an thành phố Đà NẵngNgày 29/6, các địa phương miền Trung đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
Ông Lê Văn Đông làm Viện trưởng VKSND TPHCM mớiÔng Lê Văn Đông được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM mới. Thời hạn giữ chức vụ của ông Đông là 5 năm kể từ ngày 1/7.
Xe tải quay đầu gây tai nạn ở Bình DươngChiếc xe tải đậu ngược chiều trên đường Lê Thị Trung, TP Thuận An (Bình Dương). Sau đó tài xế lái ô tô quay đầu, đúng lúc xe máy chạy tới tông vào làm 2 người thương vong.