Tổng Bí thư: Phát triển kinh tế vùng Tây Nguyên nhanh, bền vững hơnPhát biểu chỉ đạo tại Hội nghị triển khai Nghị quyết phát triển vùng Tây Nguyên, Tổng Bí thư nhấn mạnh tinh thần: Cả nước vì Tây Nguyên; Tây Nguyên vượt khó vươn lên cùng cả nước và vì cả nước!
"Cò cơm" lộng hành gây nhốn nháo trước cổng bệnh viện lớn nhất Tây NguyênCăng tin của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên dừng hoạt động gần một năm qua. Thiếu căng tin, trước cổng bệnh viện, "cò cơm" lôi kéo người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế.
Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt NamTỉnh Bắc Kạn, Lai Châu, Cao Bằng, Kon Tum và Ninh Thuận có dân số thấp nhất ở Việt Nam và từng được đưa vào danh sách nghiên cứu sáp nhập do thiếu tiêu chuẩn về đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Ukraine không nhượng bộ lãnh thổ theo yêu cầu của MỹThủ tướng Ukraine Denis Shmygal tuyên bố không chấp nhận mất đi các vùng lãnh thổ, ngay cả khi Mỹ yêu cầu để đạt được giải pháp hòa bình.
Đà Nẵng muốn đưa hòn Sơn Chà thành đảo nghỉ dưỡng siêu sangThành phố Đà Nẵng dự tính nghiên cứu phối hợp với thành phố Huế đầu tư phát triển hòn Sơn Chà thành một đảo nghỉ dưỡng sinh thái biệt lập dành cho đối tượng khách chi trả cao.
Lẩu phân bò đầu thỏ nấu cay, các món ăn gây thách thức vị giácNổi tiếng là một trong những nền ẩm thực lâu đời trên thế giới, tuy nhiên một số món đặc sản địa phương của Trung Quốc lại khiến thực khách e dè vì nguyên liệu và cách chế biến độc lạ.
Định hướng có đại học quốc gia tại Huế và Đà Nẵng, thêm 4 đại học vùngMục tiêu được Chính phủ đề ra đến năm 2030, cả nước sẽ có thêm 2 đại học quốc gia và 4 đại học vùng, nâng tổng số 9 đơn vị.
Trung Quốc nỗ lực lấp khoảng trống của Pháp - Mỹ ở châu PhiViệc bổ nhiệm Tùy viên Quốc phòng mới của Trung Quốc tại Niger cho thấy động thái lớn hơn của Bắc Kinh nhằm củng cố an ninh ở châu Phi, theo nhận định của các chuyên gia.
Hà Nội làm metro nối ngoại thành với trung tâm thành phố, xây bến xe mớiNhiều dự án giao thông sẽ được Hà Nội triển khai trong thời gian tới kỳ vọng sẽ là động lực để phát triển kinh tế - xã hội và tăng trưởng của Thủ đô.
Hạ tầng khơi thông, tạo hấp lực cho khu Tây TPHCM bứt pháNăm 2025, khu Tây TPHCM được kỳ vọng vụt sáng nhờ hạ tầng dần hoàn thiện.
Quốc gia NATO dự đoán tương lai của Ukraine hậu chiến sự với NgaHungary, thành viên NATO và EU, nói về tương lai của Ukraine sau khi cuộc chiến với Nga khép lại.
Ông Putin mời Mỹ hợp tác về đất hiếm ở lãnh thổ Ukraine đã sáp nhậpTổng thống Vladimir Putin cho biết, Nga có thể hợp tác với Mỹ để khai thác các mỏ khoáng sản ở những vùng lãnh thổ Ukraine đã sáp nhập vào Nga.