63 cơ sở kinh doanh bánh trung thu “chui”Kiểm tra trên 200 cơ sở kinh doanh bánh trung thu, lực lượng chức năng phát hiện 63 cơ sở vi phạm về các lỗi không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, không lưu mẫu thức ăn, nguyên liệu không rõ nguồn gốc…
Đà Nẵng đồng loạt kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thuTừ đầu tháng 9, Chi Cục vệ sinh an toàn thực thẩm TP Đà Nẵng phối hợp với Sở Công thương TP Đà Nẵng thành lập đoàn liên ngành đồng loạt kiểm tra các cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn thành phố.
Kinh doanh bánh Trung thu handmade: Giới trẻ bội thu từ nghề tay tráiChỉ cần có sở thích làm bánh, chịu khó tìm tòi, học hỏi là các bạn trẻ có thể cho ra đời được những chiếc bánh Trung thu handmade ngon, bắt mắt và đem về cho mình khoản thu nhập không nhỏ.
Singapore: Bị lừa khoản tiền lớn khi mua bánh trung thu qua mạngCảnh sát Singapore cảnh báo một chiêu thức lừa đảo xuất hiện gần đây ở quốc đảo này liên quan đến việc kinh doanh bánh trung thu qua mạng.
Hà Nội: "Tuýt còi" nhiều tiệm bánh trung thu người dân chen chân muaSức mua lớn khiến nhiều cơ sở kinh doanh bánh trung thu trên phố Thụy Khuê (Hà Nội) dồn ứ khách, người mua chen chân, xếp cả hàng dài. Chính quyền sở tại phải yêu cầu chủ một số cơ sở tạm đóng cửa.
Hà Nội: Những tiệm bánh trung thu "nuốt trọn" vỉa hèTrong khi Chủ tịch UBND TP Hà Nội ra chỉ thị đẩy mạnh hoạt động lập lại trật tự ATGT, xử lý nghiêm các cá nhân, đơn vị sử dụng vỉa hè làm nơi buôn bán thì Sở GTVT lại cấp phép cho nhiều đơn vị kinh doanh bánh trung thu.
Đà Nẵng: Phát hiện bánh trung thu giảTrong đợt thanh tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn thành phố từ 3 - 9/9, đã phát hiện 9/29 điểm sai phạm về nhãn hiệu, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Khởi động thị trường bánh Trung thu 2007Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng tại các phố chuyên kinh doanh bánh Trung thu ở Hà Nội như Giảng Võ, Bà Triệu, Hàng Buồm… các cửa hàng đã bắt đầu mở cửa.
Bánh trung thu: Lo nhất là sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốcChiều 5/9, kiểm tra đột xuất một số cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn quận Tây Hồ và Hai Bà Trưng, đoàn kiểm tra liên ngành nhận thấy vi phạm phổ biến nhất là nguyên liệu sản xuất không rõ nguồn gốc, khâu sản xuất chưa bảo đảm....
Bánh trung thu “đội” thêm hạn sử dụngSáng 8/9, Đoàn thanh tra Sở Y tế Hà Nội kiểm tra một số cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu phát hiện một số mặt hàng không ghi ngày sản xuất, HSD. Cá biệt, có cửa hàng còn in sai HSD, “đội” thêm 15 ngày so với HSD thật của bánh.