Chỉ đạo đáng chú ý của Tổng thống Putin giữa lúc quan hệ Nga - Mỹ tan băngTổng thống Vladimir Putin chỉ đạo các bộ trưởng chuẩn bị cho sự trở lại của các công ty phương Tây giữa lúc quan hệ Nga - Mỹ có dấu hiệu tan băng.
Ukraine kiên quyết từ chối đổi 500 tỷ USD khoáng sản cho MỹUkraine bác bỏ đề xuất của Mỹ về việc lập quỹ 500 tỷ USD để bù đắp viện trợ mà Washington đã dành cho Kiev.
Chiến thuật của ông Putin nhằm tối đa hóa nhượng bộ từ MỹViệc lựa chọn thành phần phái đoàn hội đàm với Mỹ cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn tối đa nhượng bộ từ Washington trong vấn đề Ukraine và những vấn đề song phương.
Ông Trump nói sẽ hồi sinh thỏa thuận khoáng sản với UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra "tối hậu thư" cho Ukraine về việc hồi sinh thỏa thuận đất hiếm sau khi Tổng thống Volodymyr Zelensky từ chối đề nghị của Washington.
Trung Quốc kỳ vọng chuyển mình sau "cuộc gặp gỡ đặc biệt" của ông TậpCuộc gặp gỡ hiếm hoi giữa Chủ tịch Tập Cận Bình và các ông chủ công nghệ Trung Quốc đang dấy lên hy vọng rằng Bắc Kinh sẽ thay đổi thái độ để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khu vực tư nhân.
Tổng thống Trump cân nhắc nới lỏng trừng phạt NgaVào ngày 20/2, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố ý định xem xét lại một số lệnh trừng phạt áp đặt đối với Nga.
Báo Mỹ tiết lộ bước đi của Trung Quốc sau đòn thuế của Tổng thống TrumpTrung Quốc đang đề xuất khôi phục thỏa thuận thương mại từng ký với Mỹ vào năm 2020 trong nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Donald Trump, theo Wall Street Journal.
Ông Trump nói về triển vọng Ukraine vào NATO và khôi phục toàn bộ lãnh thổTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng kịch bản Ukraine gia nhập NATO là phi thực tế và Ukraine khó có thể lấy lại toàn bộ lãnh thổ của mình từ Nga.
Ẩn ý nào phía sau cuộc gặp của ông Tập Cận Bình và Jack Ma?Sau kiểm soát chặt, Trung Quốc dường như phát tín hiệu ủng hộ khu vực tư nhân. Cuộc gặp giữa ông Tập Cận Bình và Jack Ma cùng nhiều doanh nhân lớn cho thấy dường như Bắc Kinh đã thay đổi lập trường.
Trung Quốc cảnh báo chiến tranh thương mại sau đòn thuế của MỹTrung Quốc kêu gọi Mỹ đối thoại sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố áp thuế.
Nga "quay lưng" với đề xuất của ông Trump về G8Quan chức Nga cho rằng hình thức hợp tác của G7 đã lỗi thời sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi Moscow quay lại nhóm này.
Các sắc lệnh hành pháp "đậm chất" Donald Trump sau một tháng cầm quyềnTính tới ngày 19/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký hơn 60 sắc lệnh hành pháp, nhiều nhất so với 100 ngày đầu tiên của bất kỳ tổng thống nào trong hơn 40 năm qua.