Bức tranh tiền tỷ nặng 2,5 tấn, dùng xe tải chở đến triển lãm lớn nhất nướcĐể vận chuyển bức tranh di chuyển quãng đường hơn 40km tới khu vực triển lãm, anh Quân đã phải thuê xe cẩu và container, thiết kế hệ khung bảo vệ vững chắc và đến khu trưng bày sớm nhất.
Báo cáo Bộ Chính trị việc điều chỉnh lương và phụ cấp ngay trong tháng 9Bộ Nội vụ sẽ tham mưu Đảng ủy Chính phủ trình Bộ Chính trị 9 đề xuất điều chỉnh 3 nhóm phụ cấp và hoàn thiện khung vị trí việc làm, gắn với sắp xếp bộ máy và vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Regal Group khởi công khu phức hợp hạng sang tại Đà NẵngHòa cùng không khí hân hoan của ngày Quốc khánh, sáng 2/9, Regal Group đã khởi công Regal Complex - khu phức hợp hạng sang tại Đà Nẵng theo chuẩn quốc tế, mở ra khát vọng kiến tạo biểu tượng phồn hoa mới cho thành phố quốc tế.
Giá đất và câu chuyện tấm áoĐất không giống tấm vải hay bộ quần áo: nó không chỉ là một loại tài sản, mà còn là nơi cắm rễ cuộc sống, lưu giữ ký ức và nuôi dưỡng tương lai của mỗi người, mỗi gia đình.
"Kỷ nguyên robot" trong cuộc chiến tiêu hao khốc liệt ở UkraineChuyên gia cho rằng, cuộc chiến ở Ukraine đang trở thành một cuộc đua về công nghệ, khi hàng loạt công nghệ mới được tung ra, trong đó có robot chiến đấu.
VinFast Feliz Neo ghi điểm ở hiệu suất và ưu đãiSở hữu VinFast Feliz Neo thời điểm này, chủ xe vừa được tận hưởng những trải nghiệm vượt trội vừa nhận loạt ưu đãi tài chính.
Phim có Hoài Linh bất ngờ tung phiên bản mới sau khi nghe khán giả góp ýĐạo diễn Trung Lùn cho biết, phiên bản mới của "Làm giàu với ma 2: Cuộc chiến hột xoàn" có nhiều thay đổi về nhịp phim và tình tiết.
Tác giả góc máy diễu binh đắt giá kể những đêm thức trắng chờ đại lễCamera man Đỗ Quốc Việt, tác giả những khung hình, góc quay đẹp, độc, đỉnh tại lễ diễu binh trên quảng trường Ba Đình sáng 2/9 nói, nhận nhiệm vụ trọng đại, đoàn làm phim lao vào luyện tập quên ngủ.
Tự ý bán 5ha đất của người quen, chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồngSau khi được người quen cho mượn hơn 5ha đất để trồng mỳ, Quyết đã nảy sinh ý định chiếm đoạt và bán thửa đất này cho người khác để nhận hơn 1,7 tỷ đồng.
Loạt trải nghiệm chạm đến cảm xúc yêu nước tại Trung tâm Triển lãm Việt NamMới mở cửa 3 ngày, triển lãm Thành tựu đất nước tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) đã thu hút 1 triệu lượt khách với loạt trải nghiệm ấn tượng, vận hành mượt mà, giúp người thoải dân mái tham quan, khám phá.
Mỹ Tâm, Trang Pháp, Hòa Minzy đọ sắc với áo dài mừng ngày Quốc khánhHàng loạt ca sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Hòa Minzy, Dương Hoàng Yến, Sao Mai Nguyễn Thu Hằng... cùng lựa chọn áo dài màu đỏ và màu trắng để trình diễn trong ngày lễ Quốc khánh 2/9.
Bộ Nội vụ hợp tác với Liên hợp quốc để xây chính quyền địa phương vững mạnhTại buổi tiếp Điều phối viên Liên hợp quốc, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh xây dựng chính quyền địa phương mạnh là một trong bốn trụ cột quan trọng trong hợp tác giai đoạn mới.