Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dọn đến "khu phố nghèo" khi scandal ập đến"Anh rút lui, sống cuộc sống bình thường, dọn đến khu mà dân lao động, khó khăn đến độ họ làm gì biết đến showbiz là gì, anh sống trong tình yêu thương của khu phố nghèo…", Thùy Trang chia sẻ.
Khu phố nghèo nơi Messi từng sống và ước mơ "đổi đời" nhờ thiên tài bóng đáKhu phố được ví như "thánh địa" của Messi khiến những du khách từ khắp thế giới đổ xô tới thăm căn nhà cũ với mong muốn được chứng kiến nơi thiên tài bóng đá của Argentina lớn lên ra sao.
02:59Những thước phim ám ảnh trong "Triệu phú ổ chuột"Bộ phim "Triệu phú ổ chuột" ra mắt từ năm 2008 và xoay quanh cuộc đời của chàng trai Jamal (Dev Patel đóng) đến từ một khu phố nghèo tại Ấn Độ.
04:07Tour tham quan căn nhà cũ nơi Messi sinh ra và lớn lênTour tham quan căn nhà cũ nơi Messi sinh ra và lớn lên ở khu phố nghèo thuộc thành phố Rosario được tổ chức miễn phí, có sẵn trong một ứng dụng dịch ra nhiều ngôn ngữ.
Tân binh Chelsea được vinh danh tại quê nhà với tấm lòng hảo tâmSau khi trở thành một cầu thủ nổi tiếng, Malang Sarr vẫn không quên khu phố nghèo ngày xưa từng dìu dắt mình trong những ngày mới chập chững tập tành đá bóng.
“Thiên thần” Victoria’s Secret tạo dáng gợi cảm giữa phốSiêu mẫu đình đám Alessandra Ambrosio thu hút sự chú ý của tất cả những đi đường khi cô tạo dáng chuyên nghiệp, gợi cảm và cuốn hút tại một khu phố nghèo ở Rio de Janeiro, ngày 18/7 vừa rồi.
Trung “mồ côi” đỗ thủ khoaMấy hôm nay khu phố nghèo ở bờ bắc sông Hương bỗng nhộn nhịp hẳn với cái tin Trung “mồ côi” đỗ thủ khoa trường Đại học Sư phạm Huế.
Bạo loạn lan ra ngoài London, Thủ tướng Anh họp khẩn Quốc hộiCuộc bạo động bùng phát cuối tuần qua từ khu phố nghèo Tottenham của London đã làm 1 người chết và đang nhanh chóng trở thành một làn sóng lan rộng ra ngoài thủ đô Anh. Thủ tướng Anh đã họp khẩn Quốc hội để bàn biện pháp đối phó.
Huế nỗ lực xóa nhà chồ của dân vạn đòChính quyền địa phương đã có phản hồi liên quan vụ việc nhiều hộ dân vạn đò được đưa lên bờ tái định cư nhưng chưa thoát kiếp nhà chồ tại thành phố Huế.
Đà Nẵng có 2 di sản văn hóa thế giới, 2 sân bay và 3 cảng biển sau sáp nhậpSau sáp nhập, thành phố Đà Nẵng sẽ có 2 di sản văn hóa, gồm đô thị cổ Hội An và Mỹ Sơn; 2 sân bay quốc tế là Chu Lai và Đà Nẵng; 3 cảng biển quốc tế, gồm cảng Tiên Sa, cảng Liên Chiểu và cảng Chu Lai.
EVNCPC chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát tại miền Trung - Tây NguyênNhằm hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn tại miền Trung - Tây Nguyên có mái ấm kiên cố, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) nhiều năm qua đã triển khai chương trình hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, góp phần đem đến cuộc sống an toàn hơn cho người dân.
Thành phố từng 3 lần nhập - tách: Từ khu nhà chồ đến nơi đáng sốngThành phố Đà Nẵng từng đầy rẫy những căn nhà chồ tạm bợ của người lao động nghèo bên sông, sau nhiều lần nhập - tách, địa phương đã chuyển mình mạnh mẽ với thương hiệu "nơi đáng sống".