Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dọn đến "khu phố nghèo" khi scandal ập đến

(Dân trí) - "Anh rút lui, sống cuộc sống bình thường, dọn đến khu mà dân lao động, khó khăn đến độ họ làm gì biết đến showbiz là gì, anh sống trong tình yêu thương của khu phố nghèo…", Thùy Trang chia sẻ.

Mới đây, bà xã của ca sĩ Anh Khoa đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật nam ca sĩ. Theo đó, Thùy Trang tiết lộ về cuộc sống "ở ẩn" của Anh Khoa sau khi sóng gió ập đến.

"Post cái clip chúc mừng sinh nhật ấy Phạm Anh Khoa. Ngày em nhận lời yêu anh, vì lỡ đứng trong cái buổi ra mắt CD đầu tiên của anh, lỡ nghe bài Đừng Nhìn Lại, và lỡ chứng kiến cả sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho anh. Nhớ mãi hình ảnh, có hôm anh hát xong, khán giả vây lấy anh, vệ sĩ phải mở lối cho anh vào tận taxi, khán giả nhấc cả chiếc taxi lên đến nỗi bác taxi gần như nổi khùng vì sự cuồng nhiệt đó.

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dọn đến khu phố nghèo khi scandal ập đến - 1

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ vợ chồng cô đã chuyển đến khu dân lao động sống, nơi mà mọi người không biết anh là rocker nổi tiếng... (Ảnh ST)

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dọn đến khu phố nghèo khi scandal ập đến - 2

Thùy Trang là chỗ dựa tinh thần cho ông xã sau khi sóng gió ập đến.

Rồi sóng gió ập đến, anh rút lui, sống cuộc sống bình thường, dọn đến khu mà dân lao động, khó khăn đến độ họ làm gì biết đến showbiz là gì, anh sống trong tình yêu thương của khu phố nghèo, không ai biết anh là ai, có những đêm anh ôm đàn hát mà người trong khu phố nói, con hát hay như ca sĩ vậy, sao con không làm ca sĩ, anh đùa lại rằng, con ca lẻ, ca sỉ hát sỉ phải cỡ anh Đàm một sô vài chục bài mới làm ca sĩ được.

Anh làm bạn với bác xe ôm, anh bảo vệ, người bán rau, bán bánh mì xung quanh nhà. Chẳng ai biết anh từng là nghệ sĩ. Cho đến ngày anh mất tích gần hai tháng trong cái khu phố nghèo đó, ai cũng hỏi lâu rồi không thấy thằng Khoa! Rồi một ngày, mọi người kéo vào nhà, hỏi Khoa nó hát cho cái ban nhạc gì đó ngoài Hà Nội hả con, trời ơi, đọc báo mà vui quá, nó đâu rồi?

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dọn đến khu phố nghèo khi scandal ập đến - 3

Sau scandal, Phạm Anh Khoa đã chọn cuộc sống bình yên bên vợ con. (Ảnh ST)

Tuổi mới, em biết anh cũng chẳng thay đổi gì đâu, chẳng mong đợi, hy vọng gì cả, chỉ cần anh mỗi ngày thật vui, cười thật tươi, đạp chiếc xe ra đầu ngõ, gặp ai cũng chào, xách đàn hát tặng bất kỳ ai anh thấy muốn hát tặng họ bài hát nào đấy, cứ mãi là chính anh, vui thì cười, buồn thì khóc, giận thì la hét, rồi vẫn là thằng Khoa khùng mà dễ thương trong mắt mọi người nha anh! Yêu anh!", Thùy Trang viết.

Phạm Anh Khoa sinh năm 1985, từng là một rocker nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, scandal bị vũ công Phạm Lịch và một số cô gái tố gạ tình năm 2008 khiến sự nghiệp của nam ca sĩ tụt dốc.

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dọn đến khu phố nghèo khi scandal ập đến - 4

Phạm Anh Khoa và Ngô Thanh Vân trong phim "Hai Phượng".

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dọn đến khu phố nghèo khi scandal ập đến - 5

Nam ca sĩ thể hiện "Don't let me down" trong đêm nhạc "The Beatles symphony" diễn ra  tháng 12 tại Hà Nội. (Ảnh: Hải Bá)

Nam ca sĩ đã vắng bóng trong giới showbiz, anh không chạy show hay tham gia biểu diễn ở bất cứ sân khấu nào. Cho tới tháng 3/2019, một năm sau khi vướng ồn ào, Phạm Anh Khoa ra mắt MV "Trưa hè" cũng chính là ca khúc nhạc phim "Hai phượng". Gần đây nhất, nam ca sĩ xuất hiện trong minishow ra mắt album "Con đường không tên" của ban nhạc Bức Tường.