Đưa hàng trăm người dân ra khỏi các khu chung cư xuống cấp tránh bão KajikiTrước khi bão Kajiki đổ bộ, hàng trăm người dân sinh sống trong các khu chung cư cũ, xuống cấp ở phường Thành Vinh (Nghệ An) đã được di dời đến nơi trú ẩn an toàn.
Xác minh vụ người đàn ông xăm trổ hành hung phụ nữ trong khu chung cưLực lượng chức năng đang xác minh vụ việc người đàn ông xăm trổ, có hành vi hành hung một phụ nữ trước mặt các cháu nhỏ, tại sảnh hành lang chung cư ở Hà Nội.
Nga "tố" UAV Ukraine tấn công các khu chung cư ở miền NamCuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) từ Ukraine xảy ra chỉ vài ngày trước "thỏa thuận ngừng bắn Ngày Chiến thắng" do Tổng thống Nga Vladimir Putin đề xuất.
Đầu tư 1.300 tỷ đồng cải tạo khu chung cư xuống cấp ở HuếDự án cải tạo, xây dựng lại các dãy nhà thuộc khu chung cư Đống Đa nhằm cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố Huế.
Tháo dỡ 5 trụ bê tông "lù lù" trước khu chung cư ở Hà NộiSau khi kiểm tra, các đơn vị chức năng của phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã tiến hành tháo dỡ 5 trụ bê tông phía trước chung cư Lilama.
01:32Khu chung cư Vạn Hạnh bị phong tỏaMột phần khu chung cư Vạn Hạnh bị phong tỏa vì có người sinh sống tại đây tiếp xúc với ca bệnh 1440.
5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà NộiNhững ngày gần đây, phía trước tòa chung cư Lilama (52 đường Lĩnh Nam) bất ngờ xuất hiện 5 trụ bê tông gây mất mỹ quan. Theo người dân, việc đặt các trụ bê tông này để hạn chế đỗ ô tô.
Cận cảnh khu chung cư Hoà Minh nhếch nhác!Nhiều năm nay, khu chung cư Hoà Minh (quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) luôn trong tình trạng nhếch nhác, cơ sở hạ tầng xuống cấp nghiêm trọng, người dân luôn phải sống trong cảnh ô nhiễm đe dọa đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày
Tái hiện trung thu "xưa" ở khu chung cư tại Hà NộiRước đèn, múa lân, nhảy sạp, cắm trại, kéo co…, được tổ chức trong chương trình Tết Trung thu của khu chung cư tại Hà Nội. Ban tổ chức cho biết, mong muốn các con được thấy lại trung thu xưa.
Hà Nội tạm dừng quy hoạch khu chung cư cũ Giảng VõĐối với những hồ sơ đề xuất ý tưởng quy hoạch khu chung cư cũ do các doanh nghiệp chậm thực hiện, đã quá thời hạn TP giao (trong đó có khu chung cư cũ Giảng Võ), giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc thông báo tạm dừng thực hiện.
Những khu chung cư cũ nào ở Hà Nội sắp được xây lại?Hà Nội sẽ tập trung huy động nguồn lực xây dựng lại các khu chung cư cũ có nhà nguy hiểm cấp D trên địa bàn thành phố và một số khu chung cư được lựa chọn triển khai ban đầu có tính khả thi.
00:40Cận cảnh nhếch nhác ở khu chung cư Hoà Minh, Đà NẵngCận cảnh nhếch nhác ở khu chung cư Hoà Minh, Đà Nẵng