Long An lập đoàn kiểm tra Công viên nghĩa trang Vĩnh HằngUBND tỉnh Long An lập đoàn kiểm tra liên ngành do Sở Tài chính chủ trì, kiểm tra dự án Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng ở huyện Đức Hòa.
Thanh tra Chính phủ đề nghị Hà Nội dứt điểm vụ khiếu kiện của 32 hộ dânPhó Tổng Thanh tra Chính phủ Dương Quốc Huy đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo xem xét, rà soát, có phương án giải quyết dứt điểm vụ việc khiếu kiện của 32 hộ dân phường Mộ Lao, quận Hà Đông.
Giải U19 Quốc gia xuất hiện tiêu cực, VFF trừng phạt nặng nềLiên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phạt 4 CLB và 3 HLV vì có biểu hiệu tiêu cực ở giải U19 Quốc gia.
Loạt xe điện Trung Quốc này lần đầu được giảm giá sau gần một năm ra mắtNgoài giảm giá trực tiếp, khách mua xe BYD trong tháng 3 còn được tặng kèm gói bảo dưỡng tiêu chuẩn 6 năm, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được áp dụng.
Panama phản bác tuyên bố "đang giành lại kênh đào" của Tổng thống TrumpLãnh đạo Panama lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng Washington đã bắt đầu giành lại được kênh đào Panama.
Tòa án bác khiếu nại, Tổng thống Hàn Quốc tiếp tục bị tạm giamTòa án Hàn Quốc đã bác bỏ khiếu nại của đội ngũ Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol về tính hợp pháp của việc bắt giữ ông.
Xác minh 6.800 cán bộ, kỷ luật 10 người kê khai tài sản không trung thựcCác cơ quan đã xác minh việc kê khai tài sản, thu nhập của 6.775 cán bộ trong năm 2024, qua đó kỷ luật 10 người do kê khai không trung thực, theo thống kê của Thanh tra Chính phủ.
Bị treo đơn nghỉ, viên chức Viện Y dược học dân tộc TPHCM phải "ngậm đắng"?Thanh tra Sở Y tế nói với chị B. rằng, theo quy định, viên chức muốn nghỉ việc phải phụ thuộc vào quyết định của lãnh đạo đơn vị, nhưng không có quy định mốc thời gian cụ thể giải quyết đơn nghỉ.
Người đàn ông 6 năm liền "hì hục" tăng ca được... 2,8 triệu đồngCho rằng công ty không trả tiền lương tăng ca từ năm 2016 nhưng ông Lộc không khiếu nại gì do sợ ảnh hưởng công việc. Khi người đàn ông này kiện đòi tiền thì thời hiệu xử lý không còn.
Nhiều lãnh đạo ở Phú Yên ủy quyền cấp phó tiếp công dânTrong thời kỳ 2018-2020, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Chủ tịch UBND một số huyện ở tỉnh này ủy quyền cho cấp phó tiếp công dân định kỳ là chưa thực hiện đầy đủ quy định Luật Tiếp công dân.
Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường tiếp dân định kỳ 1 ngày trong thángBộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp công dân định kỳ 1 ngày trong tháng và tiếp công dân đột xuất trong các trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 18 Luật Tiếp công dân năm 2013.
Đòi lại huy chương Olympic 2024, đoàn thể thao Mỹ nhận cái kết đắngTòa Trọng tài Thể thao (CAS) bác kháng cáo của đoàn thể thao Mỹ trong việc đòi lại huy chương đồng (HCĐ) của VĐV Jordan Chiles ở môn thể dục dụng cụ.