Quán phở gà giá 10 năm không đổi, khách Tây khen ngon nhất Hà NộiSam đến từ Sydney (Australia) cho biết, tại quê nhà anh đã thử nhiều quán phở Việt, tuy nhiên khi ăn thử món phở gà Tiến phố Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình) anh bị chinh phục hoàn toàn.
Nghịch lý: Tây ăn khen ngon nhưng lắc đầu không muaCác nước sang Việt Nam ăn thịt khen ngon, nhưng bảo họ nhập thì đều lắc đầu. Các chuyên gia cho rằng, lý do chính là vì dịch bệnh. Phải mất 5-10 năm nữa mới, chúng ta mới có thể xuất khẩu được sản phẩm chăn nuôi.
Chuỗi Món Huế: Từng được trầm trồ khen ngon, nay "chết" vì đâu?Các vấn đề lớn nhất mà bất kỳ chuỗi kinh doanh nào cũng cần phải giải quyết tốt nếu muốn phát triển được là tài chính, trình độ quản lý và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên theo chuyên gia, Món Huế đã không xử lý tốt các vấn đề này.
Dân mạng "săn lùng" quán phở Việt được Bi Rain khen ngon "có một không hai"Quán phở Việt nằm trên đảo Jeju đang gây chú ý trên mạng xã hội sau khi được vợ chồng nam ca sĩ Bi Rain ghé thưởng thức và dành lời khen.
Khách Tây vượt 1.600km ra Hà Nội chỉ để ăn món này, liên tục khen ngonTừ TP.HCM ra Hà Nội, vị khách Tây cùng cô bạn người Việt hào hứng trải nghiệm chuyến foodtour (tour du lịch ẩm thực) giữa tiết trời se lạnh của mùa đông ở Thủ đô.
01:16Dân mạng "săn lùng" quán phở Việt được Bi Rain khen ngon "có một không hai"Quán phở Việt nằm trên đảo Jeju đang gây chú ý trên mạng xã hội sau khi được vợ chồng nam ca sĩ Bi Rain ghé thưởng thức và dành lời khen có cánh.
Quán phở mâm vỉa hè độc nhất phố cổ được tỷ phú Mỹ "tấm tắc khen ngon"Ông Lý, chủ quán phở bò, nói: "Đã ăn phở vỉa hè mà ngồi bàn nhựa thì xoàng quá". Đó là lý do vì sao quán ông Lý là quán phở duy nhất ở Hà Nội dùng… mâm làm bàn.
Món ăn từ ấu trùng bọ hung trở thành đặc sản, nhiều người tấm tắc khen ngonMón sùng đất (ấu trùng bọ hung) thường có vào mùa mưa và được xem là đặc sản ở Quảng Nam.
Khách Tây ăn bún đậu mắm tôm ở Hà Nội hết 500.000 đồng, tấm tắc khen ngonTrong chuyến đi từ TP.HCM ra Hà Nội lần này, chàng trai người Mỹ phải tới ngay quán bún đậu ở Cát Linh vì quá mê hương vị mắm tôm ở đây.
Quán bún chả Hà Nội ngày bán tạ bún, vua đầu bếp Mỹ tấm tắc khen ngonGiờ cao điểm, quán bún chả Gầm Cầu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) của bà Hà đông kín khách. Mỗi ngày, quán bán hết hơn một tạ bún và 50kg chả.
Cách nấu canh chua cá lóc ngọt mát, tấm tắc khen ngon từ miếng đầuCanh chua cá lóc (cá quả) có lẽ là một món ăn khá dân dã, quen thuộc trong cuộc sống của người dân Việt, đặc biệt là ở những miền quê, đồng ruộng, sông nước. Tuy nhiên, để có thể nấu món canh này thơm ngon đúng vị, không mùi tanh nồng khó chịu của cá, cũng cần có bí quyết.
Món ăn Việt gây tranh cãi: Người tấm tắc khen ngon, người vội vã bỏ chạyDù được xem là món ăn đặc sản, được nhiều người ưa chuộng nhưng nậm pịa, thịt chuột, trứng vịt lộn, mắm tôm… là những món ăn khiến nhiều du khách phải bịt mũi, bỏ chạy khi lần đầu nếm thử.