Khủng bố Anh có thể đã tham gia đặt bom máy bay NgaTrong cuộc đàm thoại mà tình báo Anh chặn được, những kẻ nói chuyện đã "ăn mừng" vụ tai nạn máy bay A321, và có thể nghe rõ chất giọng của vùng London và Birmingham.
3 bác sỹ bị bắt trong âm mưu tấn công khủng bố AnhHôm qua Anh đã bắt ít nhất 3 bác sỹ liên quan đến các vụ tấn công khủng bố bất thành nhằm vào nước Anh. Người mới nhất bị bắt giữ là một bác sỹ trẻ ở Australia.
Người Việt tại Nga kể phút nghe tin khủng bố, đi hiến máu cứu người bị nạnMột tiếng sau khi xảy ra vụ khủng bố, anh Q. đóng quán ăn trở về nhà. Người đàn ông nhìn thấy trên đường phố mọi người ai cũng vội vã. Các địa điểm đông người lập tức bị giải tán.
Anh tuyên bố tìm ra nguồn gốc chất độc thần kinh NovichokCảnh sát chống khủng bố Anh ngày 13/7 cho biết họ tin rằng đã tìm ra nguồn gốc chất độc thần kinh Novichok khiến một phụ nữ của nước này tử vong và một người khác nguy kịch.
Anh phát hiện kênh Youtube liên quan đến các vụ khủng bố LondonCơ quan chống khủng bố Anh đã phát hiện một phần tử cực đoan sử dụng kênh Youtube để bàn về cách thức tiến hành một vụ tấn công bằng xe tải và dao tại London. Vụ tấn công đã làm 7 người thiệt mạng và 48 người bị thương.
30 kẻ tình nghi đánh bom London là thành viên Al Qaeda?Theo tờ Independent, lực lượng chống khủng bố Anh quốc đã xác định danh tính của khoảng 30 kẻ tình nghi là chiến binh của tổ chức Al Qaeda đã tham gia vụ khủng bố London.
Gia đình Menezes đòi buộc tội cảnh sát Anh giết ngườiTrước những tiết lộ <a href="http://dantri.com.vn/Thegioi/2005/8/72269.vip">gây sốc</a> mới đây, người thân của chàng thanh niên Brazil bị bắn nhầm ở một ga tàu điện ngầm London đã đòi buộc tội giết người đối với cảnh sát chống khủng bố Anh.
Thành tích khủng 3 nhà khoa học đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu"Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ đã và đang mang lại những giá trị thiết thực, phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội trong các lĩnh vực y tế, môi trường và công nghệ.
Ông Trump: Nga không có lỗi trong cuộc khủng hoảng UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố ông không thấy lỗi của Nga trong cuộc xung đột ở Ukraine.
Bộ Công an thông báo về tổ chức khủng bố "Ủy ban cứu người vượt biển"Theo Bộ Công an, BPSOS hoạt động dưới danh nghĩa "cứu trợ người tị nạn", nhưng thực chất là lợi dụng hoạt động này để móc nối, trợ giúp các tổ chức, cá nhân tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam.
Mã số 5484: Anh Lợi mất 2 tay, 1 chân vì bỏng điện: "Em biết làm gì để nuôi con?"May mắn vẫn giữ được mạng sống sau cú phóng điện cao thế, nhưng anh Lợi đã bị cụt đôi tay và chân phải. Người đàn ông cùng quẫn, ngửa mặt than trời: "Em biết làm gì để nuôi con?".
Thủ đoạn khủng bố tinh thần, cưỡng đoạt trăm tỷ của 2 "công ty đầu tư"Để thu hồi nợ, các đối tượng đã sử dụng sim rác, không chính chủ gọi điện, nhắn tin, cắt ghép hình ảnh nạn nhân nhằm khủng bố tinh thần.