Mới đầu hè, tôi và bố mẹ đã cần đi chữa lành vì "khối nghỉ hè"Chưa đầy 5 ngày, "khối nghỉ hè" khiến "khối nghỉ hưu" và "khối văn phòng" nhà tôi choáng váng. Tôi cấp tốc gọi điện thoại cho anh chị để đón các cháu lên thành phố.
Nữ triệu phú Mỹ ăn cơm nhà, đi xe cũ dù sở hữu khối tài sản 75 triệu USDDù có thể tận hưởng cuộc sống xa hoa, ở tuổi 74, nữ triệu phú người Mỹ Suze Orman vẫn không ăn ngoài, dùng xe cũ và giữ quần áo, trang sức suốt nhiều thập kỷ để bảo toàn sự ổn định tài chính.
Nữ già làng Êđê uy tín, tấm gương sáng giữa đại ngàn Tây NguyênỞ buôn Kram, xã Ea Ktur (Đắk Lắk), bà H'Bliắk Niê được biết đến là một nữ già làng uy tín, hết mình vì cộng đồng và là người “truyền lửa” cho thế hệ trẻ bảo vệ, giữ gìn khối đại đoàn kết dân tộc.
Đợt 3 xét duyệt cán bộ nghỉ việc, nhiều người nghỉ trước 5-10 năm công tácTrong 33 cán bộ ở Bạc Liêu tự nguyện xin nghỉ việc được tỉnh này phê duyệt mới đây, có 4 người thời gian nghỉ hưu trước tuổi đến 9 năm.
Hơn 3.000 tỷ đồng Nghệ An dự chi cho cán bộ nghỉ hưu, thôi việcTheo thống kê, dự kiến trong năm 2025, toàn tỉnh Nghệ An có 2.635 cán bộ nghỉ hưu trước tuổi, nghỉ thôi việc để thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính.
Thêm 320 cán bộ nghỉ hưu trước tuổiBạc Liêu có thêm 557 người được cho nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ thôi việc trước khi hợp nhất với tỉnh Cà Mau. Trong đó, người nghỉ trước tuổi nhiều nhất đến 10 năm.
Nghỉ hưu trước tuổi gần 7 năm, phó trưởng phòng nhận hơn 3,2 tỷ đồngMột phó trưởng phòng thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Nam nghỉ hưu trước tuổi gần 7 năm, nhận hơn 3,2 tỷ đồng tiền hỗ trợ.
Hơn 470 cán bộ được xét nghỉ trước tuổi và thôi việc, dự chi 476 tỷ đồngTính đến nay Cà Mau có hơn 470 trường hợp được xét nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ thôi việc, với số tiền dự tính chi trả hàng trăm tỷ đồng.
Một lãnh đạo nghỉ hưu trước 56 tháng được nhận gần 2,8 tỷ đồngMột người nguyên là Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi xin nghỉ hưu sớm 56 tháng đã được nhận hỗ trợ gần 2,8 tỷ đồng.
53 người nghỉ hưu trước tuổi, nghỉ thôi việc được chi trả hơn 60 tỷ đồngTheo UBND tỉnh Khánh Hòa, đến nay, tỉnh này đã chi hơn 60 tỷ đồng để giải quyết chính sách, chế độ cho 53 cán bộ, công chức, viên chức thuộc khối chính quyền nghỉ hưu trước tuổi, nghỉ thôi việc.
Cán bộ nghỉ hưu trước tuổi tại Nghệ An được hỗ trợ cao nhất bao nhiêu?Mức hỗ trợ cao nhất theo báo cáo đề nghị thẩm định của Sở Nội vụ Nghệ An là 2,46 tỷ đồng, dành cho một lãnh đạo thuộc khối Đảng, đoàn thể.
Hơn 6.300 cán bộ, công chức TPHCM rời khu vực côngTừ đầu năm 2025 đến nay, TPHCM có 6.332 trường hợp nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ thôi việc. Tổng số tiền chi trả chính sách, chế độ cho 6.332 trường hợp là gần 6.095 tỷ đồng.