Những bí ẩn về nguồn gốc của "tổ đại bàng lửa" nằm sâu trong rừng rậmNơi đây được coi là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới, vẫn chưa tìm ra lời giải đáp.
20 năm ăn Tết xa nhà và câu chuyện của cảnh vệ những ngày "đoàn viên"Theo Thiếu tướng Võ Anh Tuấn, với yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho đối tượng cảnh vệ 24/24h, nên việc đón Tết xa nhà không còn là điều xa lạ đối với sĩ quan bảo vệ tiếp cận.
Hố hình phễu khổng lồ và mối hiểm họa địa chất khó lườngCác nhà khoa học dự đoán rằng hiện tượng bất thường này sẽ còn xảy ra với tần suất ngày càng dày đặc trong tương lai.
“Khối núi kho báu” bí ẩn ở Siberia với nhiều kim loại quýVới kích thước đường kính khoảng 8km, cao 600m, khối núi Kondyor Massif được coi là kỳ quan địa chất bí ẩn với nhiều kim loại quý.
Xuất hiện tuyết đen độc hại SiberiaMột khối tuyết đen kỳ lạ đã bao phủ một số thị trấn ở vùng Kuzbass thuộc Siberia, nơi có 2,6 triệu người và là một trong những mỏ than lớn nhất thế giới.
Vì sao cực Bắc của Trái Đất đang dịch chuyển từ Canada sang Siberia?Cực Bắc từ không còn ở vị trí thuộc địa phận Canada mà đang di chuyển về phía Siberia do cuộc chiến giằng co khốc liệt của hai “người khổng lồ” nằm sâu dưới lòng đất.
Bắt đối tượng bán ma túy ở Phú QuốcCông an tỉnh An Giang vừa triệt phá thành công một điểm mua bán ma túy nhiều chủng loại trên địa bàn đặc khu Phú Quốc.
Xe tự hành Perseverance của NASA phát hiện “mũ bảo hiểm” bí ẩn trên Sao HỏaHành tinh Đỏ không ngừng gây bất ngờ với những hình dạng đá kỳ lạ, và mới đây, xe tự hành Perseverance đã bổ sung một vật thể bí ẩn khác: tảng đá trông hệt như một chiếc mũ bảo hiểm thời Trung cổ.
5 sự kiện đã thay đổi Trái Đất vĩnh viễnTrải qua hơn 4,5 tỷ năm trong Hệ Mặt Trời, Trái Đất đã không ngừng biến đổi qua vô số sự kiện, làm thay đổi khí hậu, địa mạo và thậm chí là toàn bộ sự sống trên hành tinh này.
Những tảng đá “sống” biết “mọc thêm” khi trời mưa và tự dịch chuyểnLoại đá kỳ lạ này có khả năng tự “mọc thêm” khi tiếp xúc với nước mưa và biết tự dịch chuyển, đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn với những vị khách tò mò.
Tổng thống Putin kể chuyện bị gấu vây trong rừngTổng thống Vladimir Putin đã chia sẻ câu chuyện về việc ông bị những con gấu “bao vây” trong rừng nhân một chuyến đi thực tế tới khu vực này.
Mưa màu đỏ xuất hiện tại NgaNgười dân tại một khu vực thuộc vùng Siberia, Nga đã chứng kiến một hiện tượng kỳ lạ khi nước mưa đổ xuống có màu đỏ như máu.