TPHCM: Đột nhập kho khẩu trang 3M giả thương hiệu Mỹ cực "khủng"Khẩu trang của nhãn hiệu 3M Company (Mỹ) đã bị Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thiết bị Nam Anh làm giả với số lượng lên đến hơn 150.000 chiếc.
Hà Nội: Đột kích kho chứa lượng lớn khẩu trang 3M nghi giả mạo hàng MỹTrong số trên 400.000 sản phẩm phòng chống dịch, cơ quan chức năng phát hiện hơn 20.000 khẩu trang y tế 3M có dấu hiệu giả mạo. Đây là sản phẩm thường được sử dụng cho tuyến đầu chống dịch.
00:34TPHCM: Đột nhập kho khẩu trang 3M giả thương hiệu Mỹ cực "khủng"Khẩu trang của nhãn hiệu 3M Company (Hoa Kỳ) đã bị Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thiết bị Nam Anh làm giả với số lượng lên đến hơn 150.000 chiếc.
Thu giữ lô khẩu trang 3M giả thương hiệu Mỹ "khủng" nhất từ đầu năm đến nayQuản lý thị trường vừa thu giữ 151.000 chiếc khẩu trang 3M giả. Đây là vụ xâm phạm sở hữu trí tuệ lớn nhất từ đầu năm đến nay về khẩu trang, đã được bảo hộ tại Việt Nam.
Giá khẩu trang y tế tăng "điên loạn" lên 300 nghìn đồng/20 cái chỉ trong buổi sángGiá khẩu trang tại Hà Nội hiện đang "sốt" cao hơn cả nhiệt độ cơ thể người nhiễm virus Corona. Tại nhiều nơi, giá đã lên tới 300 nghìn đồng/hộp 20 cái. Thậm chí, một số người phản ánh có nơi còn "hét giá" 450 nghìn đồng/hộp.
Covid-19 phức tạp, dân buôn khẩu trang “dọa” tăng giá 10 triệu đồng/thùngKhẩu trang y tế tại TPHCM đang được dân buôn chào mời với giá 6,5 triệu đồng/thùng 50 hộp. Một số dân buôn “dọa” rằng, khẩu trang sẽ tăng lên 9-10 triệu đồng/thùng trong thời gian tới.
2 cường kích "Lợn lòi" A-10 và C-130 của Mỹ cất cánh rời sân bay Gia LâmChiều 23/12, hai chiếc máy bay cường kích A-10 Thunderbolt II và máy bay vận tải C-130J của Mỹ đã cất cánh rời sân bay Gia Lâm sau 4 ngày tham gia trưng bày tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam.
Khẩu trang y tế tràn xuống vỉa hè: Thật, giả lẫn lộnKhẩu trang y tế ở TPHCM đắt khách, bày bán ngay ở vỉa hè. Tuy nhiên, có loại khẩu trang giả mạo nhãn hiệu nước ngoài, không rõ chất lượng.
Người bán lan Tết "nóng ruột" vì chi phí cao, hàng vẫn tồn nhiềuDù chi phí tăng, nhiều nhà vườn và cửa hàng bán lan hồ điệp không dám đẩy giá lên cao vì lo khó bán. Các tiểu thương cũng rất nỗ lực đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chơi Tết của khách hàng.
Bị các nước "tố" hớt tay trên lô khẩu trang, Mỹ lên tiếng bác bỏĐức, Pháp và Brazil đã lên tiếng chỉ trích việc Mỹ trả giá cao để mua lại các lô khẩu trang mà những nước này đã đặt hàng Trung Quốc từ trước. Tuy nhiên, một quan chức Mỹ đã lên tiếng bác bỏ điều này.
3M Việt Nam- 25 năm phát triển bền vững từ những sản phẩm ứng dụng caoNăm 2019, 3M Việt Nam chính thức chạm cột mốc 25 tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống tại đây.
NSƯT Kiều Anh sau đổ vỡ: Chưa bao giờ nghĩ ở một mình, vẫn tin vào hôn nhânỞ tuổi 43, sau một lần đổ vỡ, NSƯT Kiều Anh cho biết, chị vẫn tin vào tình yêu và hôn nhân. Nữ diễn viên chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ở một mình, chỉ là chị vẫn chưa tìm được một người phù hợp.